ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา' จ้องงาบ 'วัลคอตต์' เสริมเกมรุกเดือน ม.ค.

ยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลัน พร้อมเดินหน้าล่าตัว "ธีโอ วัลคอตต์" กองหน้าตัวจี๊ดของทีมปืนใหญ่ไปเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายหน้าหนาว เพื่อเป็นตัวแทนของ "ราฟินญา" ที่ได้รับบาดเจ็บและต้องเปิดเทอมยาวตลอดฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า สโมสรบาร์เซโลนา ทีมชั้นนำแห่งศึกฟุตบอลลา ลีกา สเปน เตรียมเดินหน้าล่าตัว ธีโอ วัลคอตต์ หัวหอกร่างเล็กของทีมอาร์เซนอล เข้าเป็นหนึ่งในแนวรุกของทีม หลังต้องประสบปัญหาการล่าตาข่ายที่ลดลงไปจากฤดูกาลที่ผ่านมา

กองหน้าวัย 26 ปี กลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง หลังจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมมาดละเมียด จับโยกไปเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เจ้าตัวถนัด

ล่าสุดสำนักข่าว มุนโด เดปอร์ติโว สื่อชั้นนำแห่งแดนกระทิงดุ รายงานว่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลัน กำลังให้ความสนใจดึงตัว ธีโอ วัลคอตต์ ไปเสริมเขี้ยวเล็บในช่วงเปิดตลาดรอบสอง เดือนมกราคม เพื่อไปเป็นตัวแทนของ ราฟินญา มิดฟิลด์ลูกหม้อคนสำคัญ ที่ต้องปิดเทอมยาวตลอดซีซั่น เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่า

ทั้งนี้ วัลคอตต์ ยอมรับว่า ชอบในการลงเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้ามากกว่า การวาดลวดลายริมเส้น และหวังว่าจะได้รับโอกาสจากกุนซือทีมปืนใหญ่ ให้ประจำการในตำแหน่งดังกล่าวให้มากขึ้นในฤดูกาลนี้

ยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลัน พร้อมเดินหน้าล่าตัว "ธีโอ วัลคอตต์" กองหน้าตัวจี๊ดของทีมปืนใหญ่ไปเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายหน้าหนาว เพื่อเป็นตัวแทนของ "ราฟินญา" ที่ได้รับบาดเจ็บและต้องเปิดเทอมยาวตลอดฤดูกาล... 2 พ.ย. 2558 20:19 2 พ.ย. 2558 21:02 ไทยรัฐ