ข่าว

วิดีโอ

นาทีชีวิต! คลิปหนูน้อย 4 ขวบถูกรถทับ ลุกขึ้นนั่งได้ รอดปาฏิหาริย์

สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ Praveen Nair ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ความยาวประมาณ 2 นาที บันทึกภาพอุบัติเหตุสุดระทึก เมื่อหนูน้อยวัยเพียง 4 ขวบ กำลังนั่งเล่นและรับประทานแอปเปิล ที่บริเวณพื้นทางออกของลานจอดรถแห่งหนึ่งในประเทศอินเดีย แต่แล้วจู่ๆ เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคนขับรถยนต์ที่จอดอยู่บริเวณดังกล่าว ไม่ทันได้มองว่ามีเด็กเล็กนั่งอยู่บริเวณนั้น จึงขับถอยรถทับร่างของเด็ก แล้วขับออกไปทันที ขณะเดียวกันก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นอีกซ้ำสอง เมื่อหนูน้อยรายนี้กลับลุกขึ้นนั่งได้ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่อมาผู้คนได้วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ และนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาล

ตามรายงานข่าวระบุว่า เด็กชายคนนี้มีอาการบาดเจ็บ ขาขวาหัก ส่วนที่ขาซ้ายพบแผลถลอกและรอยฟกช้ำ เบื้องต้นอาการค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่ากำลังตรวจสอบรถยนต์ที่ก่อเหตุจากคลิปวิดีโอ เพื่อนำไปใช้เป็นหลักฐานในการหาตัวผู้ทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

คลิปอุบัติเหตุเด็กน้อยวัย 3 ขวบถูกรถทับ แต่กลับลุกขึ้นนั่งได้ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผู้คนรีบวิ่งเข้ามาช่วยนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรอดมาได้ราวกับเกิดปาฏิหาริย์... 2 พ.ย. 2558 18:42 2 พ.ย. 2558 18:48 ไทยรัฐ