ข่าว

วิดีโอ

ซ่อมแล้ว! ภาพรถยนต์ชนป้ายรถเมล์จนพัง ย่านรามอินทรา

แฟนเพจเฟซบุ๊กชืื่อดังอย่าง JS100Radio ได้เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้งานทวิตเตอร์ชื่อว่า @gt_corrolla หลังแจ้งข้อมูลเป็นภาพป้ายรถเมล์ บริเวณรามอินทรา กม.7 ที่กำลังชำรุด สภาพหลังคาเอนลงมาครึ่งหนึ่ง และมีเสาล้มลงไป 1 ต้น แต่ยังมีผู้คนมานั่งและยืนรอรถเมล์อยู่ พร้อมระบุข้อความว่า "ป้ายรถเมล์ รามอินทรา กม.7 เสียหายขนาดนี้ยังกล้านั่งกันอีก พังลงมาจะทำไง ทำไมไม่รื้อถอน" หลังจากที่ภาพและข้อความนี้ได้เผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงการทำงานของ กทม. ทำไมถึงปล่อยให้ป้ายรถเมล์ชำรุด รวมถึงเรียกร้องให้เร่งแก้ไข ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น ขณะที่ชาวเน็ตส่วนหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า สภาพพังชำรุดของป้ายรถเมล์ดังกล่าว เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา จากอุบัติเหตุรถชนพุ่งชนกับป้ายรถเมล์ พร้อมกับโพสต์ภาพร่องรอยของซากรถ

RT@gt_corolla: ป้ายรถเมล์ รามอินทรา กม.7 เสียหายขนาดนี้ยังกล้านั่งกันอีก พังลงมาจะทำไง ทำไมไม่รื้อถอน #JS100 goo.gl/hoc9w8

Posted by JS100 Radio on 1 พฤศจิกายน 2015

ล่าสุดสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายนพรัตน์ สายเนตร หัวหน้างานอำนวยความปลอดภัย แขวงทางหลวงกรุงเทพ ได้เปิดเผยว่า ป้ายรถเมล์ที่รามอินทรา กม.7 ที่ชำรุด วันนี้ (2พ.ย.)ได้เดินการเข้าไปซ่อมแซมเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์เพราะวัสดุยังไม่ครบ ขณะนี้สามารถใช้งานได้ชั่วคราว และพรุ่งนี้(3พ.ย.) จะเข้าไปดำเนินการซ่อมแซมเพิ่มเติม

ขณะที่ด้าน ร.ต.อ. สุริพัฒน์ เย็นสำเภา สน.คันนายาว ได้เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ในเบื้องต้นว่า ช่วงเวลาตี4-5 ของวันที่ 2 พ.ย. ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนป้ายรถเมล์บริเวณรามอินทรา กม.7 และได้มียกรถเข้ามาไว้ที่ สน. แล้ว

แฟนเพจเฟซบุ๊กชืื่อดังอย่าง JS100Radio เผยแพร่ภาพป้ายรถเมล์ บริเวณรามอินทรา กม.7 ชำรุด ด้านแขวงทางหลวงกรุงเทพแจง ซ่อมแซมแล้ว.... 2 พ.ย. 2558 17:52 2 พ.ย. 2558 18:14 ไทยรัฐ