ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซ่อมแล้ว! ภาพรถยนต์ชนป้ายรถเมล์จนพัง ย่านรามอินทรา

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 18:14 น.
  SHARE

  แฟนเพจเฟซบุ๊กชืื่อดังอย่าง JS100Radio ได้เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้งานทวิตเตอร์ชื่อว่า @gt_corrolla หลังแจ้งข้อมูลเป็นภาพป้ายรถเมล์ บริเวณรามอินทรา กม.7 ที่กำลังชำรุด สภาพหลังคาเอนลงมาครึ่งหนึ่ง และมีเสาล้มลงไป 1 ต้น แต่ยังมีผู้คนมานั่งและยืนรอรถเมล์อยู่ พร้อมระบุข้อความว่า "ป้ายรถเมล์ รามอินทรา กม.7 เสียหายขนาดนี้ยังกล้านั่งกันอีก พังลงมาจะทำไง ทำไมไม่รื้อถอน" หลังจากที่ภาพและข้อความนี้ได้เผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงการทำงานของ กทม. ทำไมถึงปล่อยให้ป้ายรถเมล์ชำรุด รวมถึงเรียกร้องให้เร่งแก้ไข ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น ขณะที่ชาวเน็ตส่วนหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า สภาพพังชำรุดของป้ายรถเมล์ดังกล่าว เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา จากอุบัติเหตุรถชนพุ่งชนกับป้ายรถเมล์ พร้อมกับโพสต์ภาพร่องรอยของซากรถ

  ล่าสุดสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายนพรัตน์ สายเนตร หัวหน้างานอำนวยความปลอดภัย แขวงทางหลวงกรุงเทพ ได้เปิดเผยว่า ป้ายรถเมล์ที่รามอินทรา กม.7 ที่ชำรุด วันนี้ (2พ.ย.)ได้เดินการเข้าไปซ่อมแซมเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์เพราะวัสดุยังไม่ครบ ขณะนี้สามารถใช้งานได้ชั่วคราว และพรุ่งนี้(3พ.ย.) จะเข้าไปดำเนินการซ่อมแซมเพิ่มเติม

  ขณะที่ด้าน ร.ต.อ. สุริพัฒน์ เย็นสำเภา สน.คันนายาว ได้เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ในเบื้องต้นว่า ช่วงเวลาตี4-5 ของวันที่ 2 พ.ย. ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนป้ายรถเมล์บริเวณรามอินทรา กม.7 และได้มียกรถเข้ามาไว้ที่ สน. แล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป้ายรถเมล์ป้ายรถเมล์รถชนอุบัติเหตุรถยนต์รถชนป้ายรถเมล์รถยนต์ชนป้ายรถเมล์รามอินทรากม.7รามอินทรา กม.7จส.100โซเชียลสายตรวจโซเชียลข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 14:46 น.