ข่าว
100 year

ซ่อมแล้ว! ภาพรถยนต์ชนป้ายรถเมล์จนพัง ย่านรามอินทรา

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 18:14 น.
SHARE

แฟนเพจเฟซบุ๊กชืื่อดังอย่าง JS100Radio ได้เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้งานทวิตเตอร์ชื่อว่า @gt_corrolla หลังแจ้งข้อมูลเป็นภาพป้ายรถเมล์ บริเวณรามอินทรา กม.7 ที่กำลังชำรุด สภาพหลังคาเอนลงมาครึ่งหนึ่ง และมีเสาล้มลงไป 1 ต้น แต่ยังมีผู้คนมานั่งและยืนรอรถเมล์อยู่ พร้อมระบุข้อความว่า "ป้ายรถเมล์ รามอินทรา กม.7 เสียหายขนาดนี้ยังกล้านั่งกันอีก พังลงมาจะทำไง ทำไมไม่รื้อถอน" หลังจากที่ภาพและข้อความนี้ได้เผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงการทำงานของ กทม. ทำไมถึงปล่อยให้ป้ายรถเมล์ชำรุด รวมถึงเรียกร้องให้เร่งแก้ไข ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น ขณะที่ชาวเน็ตส่วนหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า สภาพพังชำรุดของป้ายรถเมล์ดังกล่าว เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา จากอุบัติเหตุรถชนพุ่งชนกับป้ายรถเมล์ พร้อมกับโพสต์ภาพร่องรอยของซากรถ

ขณะที่ด้าน ร.ต.อ. สุริพัฒน์ เย็นสำเภา สน.คันนายาว ได้เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ในเบื้องต้นว่า ช่วงเวลาตี4-5 ของวันที่ 2 พ.ย. ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนป้ายรถเมล์บริเวณรามอินทรา กม.7 และได้มียกรถเข้ามาไว้ที่ สน. แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้ายรถเมล์ป้ายรถเมล์รถชนอุบัติเหตุรถยนต์รถชนป้ายรถเมล์รถยนต์ชนป้ายรถเมล์รามอินทรากม.7รามอินทรา กม.7จส.100โซเชียลสายตรวจโซเชียลข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้