ข่าว

วิดีโอ

'ขุนค้อน' เปิดโต๊ะถกทีมดังยูเออี หวังเซ็น 'ลันซินี' ถาวร

ทีมขุนค้อนเตรียมตั้งโต๊ะเจรจากับสโมสร "อัล จาซีรา" เพื่อคว้าตัว "มานูเอล ลันซินี" มิดฟิลด์ดาวรุ่งจากแดนฟ้าขาว มาร่วมทัพเป็นการถาวรก่อนถึงช่วงปีใหม่ หลังจากเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ จนทำให้หลายทีมในยุโรป หันมาจับตามองอยู่ในขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า สโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมเปิดโต๊ะเจรจากับยอดทีมแห่งแดนตะวันออกกลางอย่าง อัล จาซีรา คลับ ทีมชั้นแนวหน้าของฟุตบอลลีกยูเออี เพื่อหวังคว้าตัว มานูเอล ลันซินี เพลย์เมกเกอร์ตัวกลั่นสัญชาติอาร์เจนไตน์ เพื่อมาร่วมทีมเป็นการถาวร

อดีตดาวรุ่งของทีมริเวอร์เพลต วัย 22 ปี ถูกยืมตัวมาจาก อัล จาซีรา เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยสัญญา 1 ฤดูกาล และสถาปนาตัวเองให้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่แห่งถิ่น โบว์ลีน กราวน์ ได้ในระยะเวลาอันสั้นเท่านั้น ทำให้เจ้าตัวตกเป็นที่หมายตาของหลายทีมด้วยในเวลาเดียวกัน

ทำให้ล่าสุด "เดอะ พีเพิล" สื่อชื่อดังแห่งเมืองผู้ดีประโคมข่าวว่า สลาเวน บิลิช ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้หารือกับผู้บริหาร เพื่อตั้งโต๊ะเจรจาคว้าตัวเพลย์เมกเกอร์รายนี้ มาร่วมทัพเป็นการถาวรในช่วงก่อนปีใหม่ เนื่องจากยังมีออฟชั่นเสริมในสัญญายืมตัวว่า สามารถซื้อขาดได้ทันทีหากทีมขุนค้อนพอใจในผลงาน

นอกจากจะเป็นการกันท่าทีมคู่แข่ง ที่สนใจในฝีเท้าของดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์รายนี้แล้ว ยังถือเป็นการสร้างทีมเพื่อเป็นแกนหลักของทีมในอนาคตอีกด้วย และคาดว่าทีมดังแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต้องการค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ราว 8 ล้านปอนด์โดยประมาณ

ทีมขุนค้อนเตรียมตั้งโต๊ะเจรจากับสโมสร "อัล จาซีรา" เพื่อคว้าตัว "มานูเอล ลันซินี" มิดฟิลด์ดาวรุ่งจากแดนฟ้าขาว มาร่วมทัพเป็นการถาวรก่อนถึงช่วงปีใหม่ หลังจากเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ 2 พ.ย. 2558 17:35 2 พ.ย. 2558 18:26 ไทยรัฐ