ข่าว

วิดีโอ

แคดดี้ดังแฉ! 'พญาเสือ' อารมณ์ร้ายทำกับตนเยี่ยง'ทาส'

สตีฟ วิลเลียมส์ แคดดี้คนดัง เขียนหนังสือแฉอดีตเพื่อนร่วมงาน "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟชาวอเมริกัน อดีตมือวางอันดับ 1 โลก เป็นคนอารมณ์ร้าย และยังปฏิบัติกับตนเองเยี่ยงทาส…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า สตีฟ วิลเลียมส์ แคดดี้คนดังของวงการกอล์ฟ แฉอดีตเพื่อนร่วมงาน "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟชาวอเมริกันอดีตมือวางอันดับ 1 ของโลก เป็นคนอารมณ์ร้ายและยังปฏิบัติกับตนเองจนรู้สึกเหมือนเป็นทาส

วิลเลียมส์ และ วูดส์ ถือเป็นคู่หูที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากที่สนคู่หนึ่งของวงการกอล์ฟ โดยเริ่มต้นร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในปี 1999 โดย "พญาเสือ" สามารถคว้าแชมป์รายการเมเจอร์มาครองได้ถึง 13 ครั้ง จาก 14 สมัยที่ทำได้ แต่ก็มาแยกทางกันแบบไม่ดีนักในปี 2011

ล่าสุดในหนังสืออัตชีวประวัติที่ชื่อว่า "Out of the Rough" แคดดี้ชาวนิวซีแลนด์ก็ได้เผยเรื่องราวชีวิต 12 ปีที่ได้ร่วมงานกับโปรวัย 39 ปี โดยเล่าว่า "มันเป็นที่รู้จักกันดีเรื่องอารมณ์ร้ายของเขา แต่มันก็ไร้หลักฐาน ซึ่งมันจะจบลงทันทีที่เริ่ม แต่เขาก็ยังมีนิสัยที่ไม่ดีอื่นๆ อีก ซึ่งผมอยากให้เขาพิสูจน์ตัวเองว่าเขาสามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเขาและแสดงออกมาให้ผมเห็น และจะได้มีความเคารพต่อกีฬากอล์ฟที่มากกว่านี้"

"สิ่งหนึ่งที่น่าโมโหสุดๆ คือการที่เขาโยนไม้ไปจุดที่ถุงกอล์ฟอยู่ โดยคาดหวังที่จะให้ผมตามไปเก็บมันมา แน่นอนว่าผมรู้สึกไม่สบายใจที่จะต้องไปฝืนก้มลงเก็บไม้ที่เขาโยนทิ้ง มันเหมือนกับผมเป็นทาสของเขา นอกจากนี้เขายังถ่มน้ำลายเป็นประจำตอนที่พัตต์พลาด"

นอกจากนี้ วิลเลียมส์ ยังได้เผยถึงช่วงเวลาที่ตนตัดสินใจแยกทาง วูดส์ ก่อนจะไปร่วมงานกับ อดัม สกอตต์ ซึ่งในตอนนั้นอดีตโปรมือหนึ่งของโลกกำลังมีปัญหาถูกเปิดโปงปัญหาติดเซ็กซ์จนครอบครัวแตกแยก

วิลเลียมส์ เล่าว่า "ผมไม่รู้สึกเห็นอกเห็นใจอะไรเขาไปมากกว่าสิ่งที่เขาทำ ผมเชื่อว่าคุณรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำได้และผมก็ไม่เห็นใจคนที่ติดยาเสพติด, การพนัน หรือเรื่องทางเพศ มนุษย์ต่างมีทางเลือกในชีวิตของพวกเขาและเขาก็เลือกที่จะทำแบบนี้เอง"

"แต่ผมเห็นใจเขากับการที่เขาต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานต่อหน้าคนทั้งโลก ในขณะที่คนอื่นๆ ได้จัดการกับปัญหาพวกนี้อย่างเป็นส่วนตัว"

สตีฟ วิลเลียมส์ แคดดี้คนดัง เขียนหนังสือแฉอดีตเพื่อนร่วมงาน "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟชาวอเมริกัน อดีตมือวางอันดับ 1 โลก เป็นคนอารมณ์ร้าย และยังปฏิบัติกับตนเองเยี่ยงทาส… 2 พ.ย. 2558 14:47 2 พ.ย. 2558 19:28 ไทยรัฐ