ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แคดดี้ดังแฉ! 'พญาเสือ' อารมณ์ร้ายทำกับตนเยี่ยง'ทาส'

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 17:00 น.
  SHARE

  สตีฟ วิลเลียมส์ แคดดี้คนดัง เขียนหนังสือแฉอดีตเพื่อนร่วมงาน "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟชาวอเมริกัน อดีตมือวางอันดับ 1 โลก เป็นคนอารมณ์ร้าย และยังปฏิบัติกับตนเองเยี่ยงทาส…

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า สตีฟ วิลเลียมส์ แคดดี้คนดังของวงการกอล์ฟ แฉอดีตเพื่อนร่วมงาน "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟชาวอเมริกันอดีตมือวางอันดับ 1 ของโลก เป็นคนอารมณ์ร้ายและยังปฏิบัติกับตนเองจนรู้สึกเหมือนเป็นทาส

  วิลเลียมส์ และ วูดส์ ถือเป็นคู่หูที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากที่สนคู่หนึ่งของวงการกอล์ฟ โดยเริ่มต้นร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในปี 1999 โดย "พญาเสือ" สามารถคว้าแชมป์รายการเมเจอร์มาครองได้ถึง 13 ครั้ง จาก 14 สมัยที่ทำได้ แต่ก็มาแยกทางกันแบบไม่ดีนักในปี 2011

  ล่าสุดในหนังสืออัตชีวประวัติที่ชื่อว่า "Out of the Rough" แคดดี้ชาวนิวซีแลนด์ก็ได้เผยเรื่องราวชีวิต 12 ปีที่ได้ร่วมงานกับโปรวัย 39 ปี โดยเล่าว่า "มันเป็นที่รู้จักกันดีเรื่องอารมณ์ร้ายของเขา แต่มันก็ไร้หลักฐาน ซึ่งมันจะจบลงทันทีที่เริ่ม แต่เขาก็ยังมีนิสัยที่ไม่ดีอื่นๆ อีก ซึ่งผมอยากให้เขาพิสูจน์ตัวเองว่าเขาสามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเขาและแสดงออกมาให้ผมเห็น และจะได้มีความเคารพต่อกีฬากอล์ฟที่มากกว่านี้"

  "สิ่งหนึ่งที่น่าโมโหสุดๆ คือการที่เขาโยนไม้ไปจุดที่ถุงกอล์ฟอยู่ โดยคาดหวังที่จะให้ผมตามไปเก็บมันมา แน่นอนว่าผมรู้สึกไม่สบายใจที่จะต้องไปฝืนก้มลงเก็บไม้ที่เขาโยนทิ้ง มันเหมือนกับผมเป็นทาสของเขา นอกจากนี้เขายังถ่มน้ำลายเป็นประจำตอนที่พัตต์พลาด"

  นอกจากนี้ วิลเลียมส์ ยังได้เผยถึงช่วงเวลาที่ตนตัดสินใจแยกทาง วูดส์ ก่อนจะไปร่วมงานกับ อดัม สกอตต์ ซึ่งในตอนนั้นอดีตโปรมือหนึ่งของโลกกำลังมีปัญหาถูกเปิดโปงปัญหาติดเซ็กซ์จนครอบครัวแตกแยก

  วิลเลียมส์ เล่าว่า "ผมไม่รู้สึกเห็นอกเห็นใจอะไรเขาไปมากกว่าสิ่งที่เขาทำ ผมเชื่อว่าคุณรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำได้และผมก็ไม่เห็นใจคนที่ติดยาเสพติด, การพนัน หรือเรื่องทางเพศ มนุษย์ต่างมีทางเลือกในชีวิตของพวกเขาและเขาก็เลือกที่จะทำแบบนี้เอง"

  "แต่ผมเห็นใจเขากับการที่เขาต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานต่อหน้าคนทั้งโลก ในขณะที่คนอื่นๆ ได้จัดการกับปัญหาพวกนี้อย่างเป็นส่วนตัว"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สตีฟ วิลเลียมส์กอล์ฟพญาเสือไทเกอร์ วูดส์Out of the Roughแคดดี้ข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 11:44 น.