วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วันเดอร์เกิลส์' ดีใจ นานแค่ไหน คนไทยก็ยังรัก

'วันเดอร์เกิลส์' ดีใจ นานแค่ไหน คนไทยก็ยังรัก

  • Share:

ห่างหายไปนาน 6 ปี จนแฟนๆชาวไทยเรียกร้องคิดถึงสาวๆ “วันเดอร์เกิลส์” ประกอบด้วย ยูบิน, เยอึน, ซอนมี และ ฮเยริม เจ้าของเพลงฮิต อาทิ “Nobody” และ “Tell Me” ให้บินมาหาบ้าง ทำเอา “โฟร์โนล็อค” และ “เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนท์” ต้องคว้าตัว 4 สาวมาให้ได้ใกล้ชิดสุดฟินใน “วันเดอร์ เกิลส์ แฟน ปาร์ตี้ อิน แบงค็อก : ทริค แอนด์ กรี๊ท” ที่คราวนี้สาวๆพลิกโฉมจากเกิร์ลกรุ๊ปสวยแบ๊ว มาในลุคตัวแม่สุดเซ็กซี่หุ่นเซียะ! โชว์เพลงฮิต แล้วยังร่วมเล่นเกมเข้าธีมวันฮาโลวีน ทั้งสนุกสนาน อบอุ่น เล่นดนตรีสุดเท่และร้อนแรง แต่ยังคงรอยยิ้มแสนหวานโปรยเสน่ห์ใส่แฟนๆทั่วทั้งแจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

ยูบิน
เยฮึน
ฮเยริม
ซอนมี

เลยต้องพา 4 สาวสุดมหัศจรรย์ มานั่งคุยสุดพิเศษ ว่าตั้งแต่กลับมาครั้งนี้ในเพลง “I FEEL YOU” ด้วยลุคเรโทรเปรี้ยวจี๊ดเล่นดนตรีจนแฟนๆตะลึง มีฟีดแบ็กยังไงบ้างที่ฟังแล้วปลื้มมาก? เยอึน “พวกเราช่วยกันแต่งเพลงในอัลบั้มนี้เองคนละ 2-3 เพลง เลยดีใจมากๆ เลยเวลาคนชมเรื่องอัลบั้ม” ซอนมี “ทุกๆกระแสตอบรับทำให้พวกเราดีใจเพราะเราได้รู้ว่าแฟนๆรอเรามานานมาก และในที่สุดเราก็ได้กลับมา” การคัมแบ็กกลับมาอัลบั้ม “REBOOT” ช่วงที่ผ่านมาได้ไปเจออะไรกันมาบ้างที่ทำให้ได้ (Reboot) ปลุกตัวเองขึ้นมาอีก? ยูบิน “3 ปีนี้เราเตรียมตัวหลายอย่างเลย ทั้งไปซ้อมดนตรี แต่งเพลง ได้รีบูทตัวเองตลอดเพราะระหว่างที่ทำงานด้วยกันทำให้เรารักและสามัคคีกันมากขึ้น” เยอึน “ได้ไปถ่ายรายการที่แอฟริกาใต้มาเป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่ดีมากเลย” กลับมาคราวนี้แฟนๆชาวไทยยังเหนียวแน่น รู้สึกยังไงบ้าง? ซอนมี เล่าอย่างดีใจว่า “ตอนที่เรามาเมืองไทยวันแรก แฮชแทคที่ว่าพวกเรามาเมืองไทย ติดอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ด้วย ดีใจและปลื้มมากที่แฟนชาวไทยยังรักเราอยู่ ยิ่งได้เห็นแฟนๆถ่ายรูปกระบวนการที่ต้อนรับที่สนามบินก็ดีใจจริงๆค่ะ” แล้วทั้ง 4 สาวชื่นชอบอะไรในเมืองไทยเป็นพิเศษ? ฮเยริม “(ยิ้ม) ชอบอาหารมากค่ะ” ซอนมี “ชอบทุกอย่างของเมืองไทย โดยเฉพาะผลไม้ ไปที่ไหนก็หอมไปหมด” เยอึน “ชอบนวดแผนไทย สบายมากๆเลย” ยูบิน “ชอบกลิ่นแบบเมืองไทย และชอบแท็กซี่เมืองไทยมากๆ สีสันสวยงามดูน่ารักจัง” เยอึน ขอเสริม “จริงๆสิ่งที่ชอบที่สุด ยกให้เป็นอันดับหนึ่งในเมืองไทยก็คือแฟนคลับชาวไทย เพราะยังคอยให้กำลังใจและให้ความรักไม่เปลี่ยนแปลง”

สุดท้ายพูดคำไหนเป็นภาษาไทยกันได้บ้าง? ฮเยริม “คิดถึงมาก” ซอนมี “แตงโมปั่นอร่อยมากค่ะ” ยูบิน “รักนะจุ๊บๆ” เยอึน “คิดถึงจังเลย แล้วเจอกันนะคะ”.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้