วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวนเพลิน มาร์เก็ต แหล่งช็อปใหม่ในกลิ่นอายสถานีรถไฟ

สวนเพลิน มาร์เก็ต แหล่งช็อปใหม่ในกลิ่นอายสถานีรถไฟ

  • Share:

ศ.ดร.กันตธีร์ ศุภมงคล (กลาง) นำทีมผู้บริหาร ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, กันตธรรม ศุภมงคล, ร.อ.อติชาติ อรรถกระวีสุนทร และชนกนาถ ภากรศิริวงศ์ แนะนำโครงการ “สวนเพลิน มาร์เก็ต”.

ทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง สวนเพลิน มาร์เก็ต มอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4 ที่จะเติมเต็มความต้องการของคนเมือง ในคอนเซปต์ “เพลินจิต เพลินใจ เพลินช็อป เพลินชิม” ภายใต้การบริหารโครงการโดยบริษัทอรรถเคหพัฒน์ จำกัด ของครอบครัวอรรถกระวีสุนทรซึ่งได้เปิดตัวแนะนำโครงการฯไปเมื่อเร็วๆนี้ โดย ศ.ดร.กันตธีร์ ศุภมงคล ผู้บริหารบริษัทอรรถกระวี จำกัด กล่าวว่า สวนเพลิน มาร์เก็ต เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของกลุ่มอรรถกระวี ที่จะสร้างสรรค์โครงการมาร์เก็ต มอลล์ คุณภาพ ต่อเนื่อง จากโครงการ “เอ สแควร์” บนถนนสุขุมวิท 26

โดยสวนเพลิน มาร์เก็ต จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์แห่งการช็อปปิ้งให้สะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับโซนต่างๆ เน้นความหลากหลายของร้านค้าในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ รวมทั้งร้านขายสินค้าออนไลน์ทั้งหมดจะมาอยู่รวมกันที่นี่ ท่าม กลางบรรยากาศสบายๆ โดยจะเปิด ให้บริการเดือนมีนาคม 2559

สำหรับความ โดดเด่นของสวนเพลิน มาร์เก็ต โครงสร้างและตัวอาคารจะตกแต่งในสไตล์ อินดัสเทรียล ลอฟท์ อบอวลด้วยกลิ่นอายบรรยากาศของสถานีรถไฟ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากถนนที่ผ่านโครงการฯ ที่เคยเป็นทางรถไฟสายแรกของประ-เทศไทย ที่เรียกว่า “สายปากน้ำ” ก่อสร้างในสมัยรัชกาลที่ 5 การออกแบบจึงใช้อิฐมอญแดงผสมผสาน กับเหล็กกล่องสีดำ มีจั่วหลังคาสูงโปร่งเหมือนสถานี รถไฟในอดีต ภาย ในมอลล์จะแบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ โซนแฟชั่น, โซนอาหารและเครื่องดื่ม, โซนสุขภาพ&ความงาม, โซนตกแต่งบ้าน รวมทั้ง Makro Food Service ที่จะมาเปิดให้บริการเป็นแห่งแรกบนถนนพระราม 4 อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้