วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซึ้งน้ำตาแตก! คลิปหนุ่มเซอร์ไพรส์แฟนสาว ส่งวงดนตรีให้กำลังใจหลังผ่าตัด

ซึ้งน้ำตาแตก! คลิปหนุ่มเซอร์ไพรส์แฟนสาว ส่งวงดนตรีให้กำลังใจหลังผ่าตัด

  • Share:

เกาะกระแสโซเชียล กับคลิปวิดีโอไวรัลที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันมากในขณะนี้ หลังจากแฟนเพจเฟซบุ๊กของกลุ่มนักดนตรีชื่อดังอย่าง iHear Band ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอร้องเพลงคัฟเวอร์ "แค่คุณ" ของศิลปิน วง Musketeers เซอร์ไพรส์คู่รักในวันครบรอบแต่งงาน มีความยาวประมาณ 4 นาที ระบุว่า "คุณปรินเจ้าบ่าวที่สมุย มาเซอร์ไพรส์คุณเตยเจ้าสาว เนื่องในวันครบรอบแต่งงานที่โรงพยาบาล และอยากให้กำลังใจหลังผ่าตัด ซึ้งและประทับใจร้องไห้กันทั้งวง" หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแชร์ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นที่ซาบซึ้งต่อคลิปวิดีโอนี้ ล่าสุดมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 9 หมื่นครั้ง

ทั้งนี้ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังวง iHear Band โดยคุณพัดและคุณนัด สมาชิกของวง ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อปีที่แล้ว ทางวงเคยได้ไปเล่นดนตรีในงานแต่งงานของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคู่นี้ที่สุมย และเมื่อวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีของคู่นี้ ทางคุณปรินซึ่งเป็นเจ้าบ่าวก็อยากเซอร์ไพรส์ภรรยาเขาในวันครบรอบแต่งงาน และอยากให้กำลังใจหลังจากที่ภรรยาผ่าตัดซีสต์ ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ซึ่งทางวงก็อยากไปช่วยให้กำลังใจเขาเช่นกัน จึงไปช่วยเล่นดนตรีให้ฟรีๆ ซึ่งทางภรรยาก็ไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ครบรอบวันแต่งงานแบบนี้เช่นกัน

สำหรับวงดนตรี iHear Band เป็นวงดนตรีที่เล่นในงานแต่งงานเป็นหลัก มีสมาชิกในวงประมาณ 20 คน

คุณปรินเจ้าบ่าวที่สมุย มาเซอร์ไพรซ์เจ้าสาวคุณเตยเนื่องในวันครบรอบแต่งงานแล้วอยากให้กำลังใจหลังผ่าตัด ภารกิจเสร็จสิ้นเรีย...

Posted by iHear on 1 พฤศจิกายน 2015
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้