ข่าว

วิดีโอ

ความสัมพันธ์ตกต่ำ! แฉแข้งสิงห์ลั่นเล่นแพ้ดีกว่าทำเพื่อ 'มู'

ความสัมพันธ์ตกต่ำถึงขีดสุด! นักข่าว บีบีซี เรโอ ไฟว์ ไลฟ์ แฉข้อมูลวงในนักเตะทีมชุดใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี บางคนประกาศยอมเตะให้ทีมแพ้ดีกว่าเก็บชัยชนะให้กับ โชเซ มูรินโญ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 พ.ย. โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่ากำลังเจอวิกฤติด้านความสัมพันธ์กับบรรดาลูกทีม หลังมีการแฉว่ามีนักเตะในทีมชุดใหญ่บางคนประกาศยอมเล่นให้แพ้ดีกว่าจะเก็บชัยชนะให้กับกุนซือรายนี้

กุนซือชาวโปรตุกีสกำลังอยู่ในช่วงที่โดนกดดันอย่างหนัก หลังพา เชลซี แชมป์เก่าเปิดฤดูกาลใหม่ด้วยผลงานที่น่าผิดหวัง เตะไป 11 นัด แพ้ไปถึง 6 นัด ชนะเพียงแค่ 3 นัด โดยล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาพ่ายให้กับ ลิเวอร์พูล คาบ้าน 1-3 ส่งผลให้อยู่ในอันดับที่ 15 ของตาราง

ล่าสุดทาง แกรี ริชาร์ดสัน ผู้ดำเนินรายการของ บีบีซี เรโอ ไฟว์ ไลฟ์ ก็ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์ของ มูรินโญ กับสมาชิกนักเตะในทีมซึ่งได้เดินทางมาถึงจุดที่ต่ำที่สุดแล้ว

ริชาร์ดสัน กล่าวว่า "ให้ผมได้บอกกับคุณในเรื่องของเชลซีที่ผมไปรู้มานะ ข้อมูลของผมมาจากนักเตะในทีมชุดใหญ่ของเชลซีและมันก็ถูกส่งผ่านมาถึงผมด้วยเส้นสายด้านฟุตบอล"

"ผมบอกได้เลยว่าความสัมพันธ์ของ โชเซ มูรินโญ กับนักเตะในทีมของหลายคนอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดแล้ว ผมได้ยินมาว่าพวกเขาเหนื่อยหน่ายกับวิธีที่เขาจัดการกับนักเตะบางคน เบื่อกับอารมณ์โมโหของเขา ยิ่งกับ เอเดน อาซาร์ ผมได้ยินมาว่ากำลังตึงเครียดอย่างหนัก"

"เมื่อเร็วๆ นี้มีนักเตะคนหนึ่งบอกว่า 'ผมยอมที่จะแพ้ดีกว่าชนะเพื่อเขา' ประโยคนั้นอาจจะถูกพูดมาด้วยความโมโหแต่มันก็อาจจะช่วยให้เข้าใจความรู้สึกบางส่วนของนักเตะก็ได้".

ความสัมพันธ์ตกต่ำถึงขีดสุด! นักข่าว บีบีซี เรโอ ไฟว์ ไลฟ์ แฉข้อมูลวงในนักเตะทีมชุดใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี บางคนประกาศยอมเตะให้ทีมแพ้ดีกว่าเก็บชัยชนะให้กับ โชเซ มูรินโญ … 2 พ.ย. 2558 10:42 3 พ.ย. 2558 20:12 ไทยรัฐ