วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากดู ‘เอี๊ยง’ ให้ลึก

อยากดู ‘เอี๊ยง’ ให้ลึก

โดย กุ๊กกิ๊ก
3 พ.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เสพข่าว แล้ว...มาย้อนดูตัวเอง ทำไม... คนมีเงิน บางครั้ง เขาไม่เห็นมีสุข คนที่มีสุข บางทีไม่เห็นต้องมีสตางค์ โอ๊ย...ย เขียนเองชักงงเอง สรุปคร่าวๆ ขอให้ทุกคน “มีสุข” และ “มีสตางค์” ที่สำคัญ ขอให้มี “สติ” กันทั่วหน้า เพราะสติ มา สตางค์ เอ๊ย...ปัญญาก็เกิด

ว่างก็ร่อนมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

มาที่อาการคันจาก ชูศรี คนตรง จ.พิษณุโลก

“เรียนคุณกุ๊กกิ๊ก” เลิกเรียน ทำงานแล้วค่ะ เอ๊ย...ตึ่งโป๊ะ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เน้นฮาช่วงนี้ “จดหมายฉบับที่แล้วได้ตอบรับทราบเรียบร้อยแล้ว แต่คุณกุ๊กกิ๊กไม่ได้บอกที่อยู่ของคุณเอี๊ยง สิทธา ว่าอยู่ที่ไหน จะได้เขียนจดหมายถึงได้” อั้ยย่ะ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ลืมหรานี่ เก๊าขอโทษ (ทำเสียงเศร้าๆ) แต่ต้องเรียน สมาชิกชาวคันไว้ที่ตรงนี้ เหล่าดาราคนดัง ศิลปิน เค้าขอสงวน ไว้เป็นพื้นที่ส่วนตัว ร่อนความคิดถึง ห่วงหา ไปที่ ค่าย ช่อง 8 ทีวีดิจิตอล 419/1 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ ถนนลาดพร้าว ซอย 15 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร แทนนะจ๊ะ

“จึงขอรบกวนคุณกุ๊กกิ๊กอีกครั้งหนึ่ง ช่วยบอกผู้จัดรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่วยเกาคุณเอี๊ยง สิทธา มาออกรายการ เอิ๊กโชว์ ด้วย ขอบคุณนะคะ”

หนุ่มเอี๊ยง ก็เคยเจอพิธีกรรายการ “เอิ๊กโชว์” เอิ๊ก–พรหมพร แล้วนะ เมื่อครั้งถ่ายปฏิทิน 2559 ช่อง 8 งานออกรายการ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คิดว่า!! เมื่อถึงคิว หรือ เอิ๊ก อยากรู้จัก เอี๊ยง อยากค้นใจ เอี๊ยง ก็จัดให้แน่นอน รอแว้บนะ

หรือ คุณชูศรี จะย้อนวันวาน ด้วยการซื้อปฏิทินช่อง 8 ที่มีภาพ เอี๊ยง ไปนั่งดูเป็นการส่วนตัว เก๋ๆ ดีนะค้า ในเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา ราคาเพียง 28 บาท ปฏิทินทุกเล่มที่จำหน่ายจะบริจาค 8 บาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดี ในพระ บรมราชูปถัมภ์สมเด็จ พระเทพรัตนราช สุดาฯ สยามบรม ราชกุมารี เพื่อสนับสนุนการพัฒนาทางด้านการแพทย์ และ ช่วยเหลือประชาชนผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับโอกาสในการรักษาต่อไป.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้