วิวโตเกียวตระการตา ศศิ สวยสูงสุดในโลกที่สกายทรี ญี่ปุ่น

ข่าว

วิวโตเกียวตระการตา ศศิ สวยสูงสุดในโลกที่สกายทรี ญี่ปุ่น

ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2558 10:55 น.

  ยังคงเก็บตัวสวยๆ กันอยู่ที่โตเกียว ญี่ปุ่น นางงามสุดเป๊ะแห่งสยามประเทศ ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 หรือมิสเอ็มไอที (MIT 2015) วันก่อนทีมงานกองประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล พาสาวงามมุ่งไปที่โตเกียว สกายทรี Tokyo Skytree เป็นอีกจุดท่องเที่ยวที่สำคัญของโตเกียว ซึ่งเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก! ยังเป็นเสาส่งสัญญาณโทรทัศน์ โดยมีกระเปาะกลมยักษ์ เป็นจุดชมวิวอันสวยงามตระการตา มองเห็นเมืองโตเกียวได้รอบทิศทางอย่างสุดลูกหูลูกตา

  ศศิเปิดใจพร้อมรอยยิ้มสดใสกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า "ตื่นเต้นๆ ค่ะ วันนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ได้มาที่โตเกียวสกายทรี ได้ขึ้นมาชมวิวสวยๆ บนจุดสูงที่สุดในโตเกียว สูงมากๆ ก็จริง แต่ขึ้นลิฟต์แป๊บเดียวก็ถึงแล้วค่ะ เจ๋งดีอะ วิวแบบสุดๆ ก็เลยต้องถ่ายรูปกระหน่ำกันหน่อยกับเพื่อนๆ นางงาม วิวสวยดีจนอยากจะดูนานๆ เลยค่ะ วันนี้โปรแกรมเก็บตัวไม่ได้ไปหลายที่ ก็เลยสบายๆ ชิลๆ ไม่เหนื่อยมาก เมื่อวันก่อนๆ ที่ต้องไปหลายที่หลายจุด อากาศที่โตเกียวกำลังเย็นสบายดีค่ะประมาณ 15 องศาเซลเซียส ยังไงก็ส่งแรงใจแรงเชียร์ให้ศศิด้วยนะคะ (ยิ้ม) หนูจะพยายามทำทุกวันในช่วงเก็บตัวให้ดีที่สุดนะคะ"

  แน่นอนว่า ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 ยังคงเปล่งประกายความสวยวิ้ง และมีเสน่ห์ยากจะต้านทาน ศศิยังได้รับความสนใจอย่างมากอยู่และมากขึ้นเรื่อยๆ หลายฝ่ายคาดว่าศศิเป็นตัวเต็งที่มีสิทธิ์จะชิงมงกุฎมิสอินเตอร์เนชั่นแนลมาได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์