ไลฟ์สไตล์
100 year

วิวโตเกียวตระการตา ศศิ สวยสูงสุดในโลกที่สกายทรี ญี่ปุ่น

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2558 10:55 น.
SHARE

ยังคงเก็บตัวสวยๆ กันอยู่ที่โตเกียว ญี่ปุ่น นางงามสุดเป๊ะแห่งสยามประเทศ ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 หรือมิสเอ็มไอที (MIT 2015) วันก่อนทีมงานกองประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล พาสาวงามมุ่งไปที่โตเกียว สกายทรี Tokyo Skytree เป็นอีกจุดท่องเที่ยวที่สำคัญของโตเกียว ซึ่งเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก! ยังเป็นเสาส่งสัญญาณโทรทัศน์ โดยมีกระเปาะกลมยักษ์ เป็นจุดชมวิวอันสวยงามตระการตา มองเห็นเมืองโตเกียวได้รอบทิศทางอย่างสุดลูกหูลูกตา

ศศิเปิดใจพร้อมรอยยิ้มสดใสกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า "ตื่นเต้นๆ ค่ะ วันนี้เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ได้มาที่โตเกียวสกายทรี ได้ขึ้นมาชมวิวสวยๆ บนจุดสูงที่สุดในโตเกียว สูงมากๆ ก็จริง แต่ขึ้นลิฟต์แป๊บเดียวก็ถึงแล้วค่ะ เจ๋งดีอะ วิวแบบสุดๆ ก็เลยต้องถ่ายรูปกระหน่ำกันหน่อยกับเพื่อนๆ นางงาม วิวสวยดีจนอยากจะดูนานๆ เลยค่ะ วันนี้โปรแกรมเก็บตัวไม่ได้ไปหลายที่ ก็เลยสบายๆ ชิลๆ ไม่เหนื่อยมาก เมื่อวันก่อนๆ ที่ต้องไปหลายที่หลายจุด อากาศที่โตเกียวกำลังเย็นสบายดีค่ะประมาณ 15 องศาเซลเซียส ยังไงก็ส่งแรงใจแรงเชียร์ให้ศศิด้วยนะคะ (ยิ้ม) หนูจะพยายามทำทุกวันในช่วงเก็บตัวให้ดีที่สุดนะคะ"

ข่าวแนะนำ

แน่นอนว่า ศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2015 ยังคงเปล่งประกายความสวยวิ้ง และมีเสน่ห์ยากจะต้านทาน ศศิยังได้รับความสนใจอย่างมากอยู่และมากขึ้นเรื่อยๆ หลายฝ่ายคาดว่าศศิเป็นตัวเต็งที่มีสิทธิ์จะชิงมงกุฎมิสอินเตอร์เนชั่นแนลมาได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศศิเก็บตัวญี่ปุ่นศศิ สินทวี มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ญี่ปุ่นศศิ มิสอินเตอร์ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์Miss International Thailand 2015 ศศิศศิ โตเกียวสกายทรีศศิ Tokyo sky Tree

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 16:18 น.