ข่าว

วิดีโอ

สลด! รถยนต์พุ่งชนกลุ่มคนเล่นกิจกรรมฮาโลวีนในนิวยอร์ก ดับ 3 ศพ

(ภาพ: AP)

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนกลุ่มคนในสหรัฐฯ ขณะที่กลุ่มเด็กๆ กำลังออกไปร่วมกิจกรรมทริก ออร์ ทรีตตามประเพณีในช่วงเทศกาลฮาโลวีน ส่งผลให้เด็กเสียชีวิต 1 คน ผู้ใหญ่เสียชีวิต 2 คน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสลดเมื่อรถยนต์คันหนึ่งเสียหลักพุ่งเข้าชนกลุ่มเด็กๆ ที่ออกไปเล่นทริก ออร์ ทรีต หรือการเคาะประตูบ้านเพื่อขอขนมในช่วงเทศกาลฮาโลวีนในย่านบร็องซ์ นครนิวยอร์กของสหรัฐฯ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นผู้ใหญ่ 2 คน และเด็กหญิงอายุ 10 ขวบอีก 1 คน ขณะที่มีผู้บาดเจ็บ 4 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3 ขวบ และคนขับรถวัย 52 ปี ที่ถูกนำส่งโรงพยาบาล โดยทั้งหมดมีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ตำรวจนิวยอร์กเปิดเผยว่า รถยนต์คันดังกล่าวได้เสียหลักชนท้ายรถยนต์อีกคัน ก่อนพุ่งเข้าไปชนกลุ่มเด็กๆ ที่เดินอยู่บนทางเท้า และไปหยุดบนสนามหญ้าใกล้บ้านหลังหนึ่งในช่วงพลบค่ำ แต่ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้รถเสียหลักจนเกิดเหตุสลดครั้งนี้ขึ้น

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนกลุ่มคนในสหรัฐฯ ขณะที่กลุ่มเด็กๆ กำลังออกไปร่วมกิจกรรมทริก ออร์ ทรีตตามประเพณีในช่วงเทศกาลฮาโลวีน ส่งผลให้เด็กเสียชีวิต 1 คน ผู้ใหญ่เสียชีวิต 2 คน... 2 พ.ย. 2558 04:26 2 พ.ย. 2558 06:39 ไทยรัฐ