ข่าว

วิดีโอ

'ออสการ์' กระตุ้นแข้งสิงห์ เริ่มชนะได้แล้ว

ออสการ์ เพลย์เมกเกอร์ชาวแซมบ้า ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" ​เชลซี ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ผ่านช่วงเวลาแย่ๆ พร้อมคัมแบ็กกลับมาคว้าชัยชนะอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 2 พ.ย. ว่า ออสการ์ กองกลางของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ลืมเรื่องแย่ๆ ที่เข้ามา พร้อมเริ่มต้นกลับมาคว้าชัยชนะให้ได้อีกครั้ง

แชมป์พรีเมียร์ลีกปีที่แล้ว กำลังอยู่ในช่วงวิกฤติอย่างหนัก หลังแพ้ไป 6 เกมจาก 11 นัด รั้งอันดับที่ 15 ของตารางในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเก้าอี้กุนซือของ โชเซ มูรินโญ ที่มีแววอาจถูกบอร์ดบริหารของสิงห์บลูสั่งปลดในเร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม ออสการ์ เพลย์เมกเกอร์ของเชลซี ออกมาให้กำลังใจ มูรินโญ พร้อมกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้กลับมาคว้าชัยชนะให้ได้

"ทุกๆ คนพยายามช่วยเหลือ มูรินโญ แต่สถานการณ์มันไม่ดีเลยสำหรับ โชเซ และสำหรับนักเตะ รวมไปถึงแฟนบอลของเชลซี เราต้องกลับมาเริ่มต้นคว้าชัยชนะอีกครั้ง

มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมาก เพราะเราเล่นได้ดีในครึ่งแรก แต่โดน คูตินโญ ยิงประตูตีเสมอและเราพยายามที่จะกลับมาในครึ่งหลัง เราก็เล่นได้ดีนะแต่เราโชคร้าย พวกเขาได้ 2 ประตู และมันเป็นเกมที่ยากลำบากสำหรับเรา"

ออสการ์ เพลย์เมกเกอร์ชาวแซมบ้า ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" ​เชลซี ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ผ่านช่วงเวลาแย่ๆ พร้อมคัมแบ็กกลับมาคว้าชัยชนะอีกครั้ง... 2 พ.ย. 2558 03:08 2 พ.ย. 2558 07:05 ไทยรัฐ