ข่าว

วิดีโอ

'ชไนเดอร์แลง' เชื่อ ประตูของ 'ผีแดง' จะมาในไม่ช้า

มอร์แกน ชไนเดอร์แลง มิดฟิลด์ตัวตัดเกมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยอมรับไม่กังวลที่ต้นสังกัดทำประตูไม่ได้มา 3 เกมติดต่อกัน โดยเชื่อว่าประตูปลดล็อกจะมาในไม่ช้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า มอร์แกน ชไนเดอร์แลง มิดฟิลด์เลือดเฟรนช์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าทีมของเขาจะกลับมาทำประตูได้อีกครั้ง และไม่กังวลถึงคำวิพากษ์วิจารณ์ในทางลบแต่อย่างใด

ปิศาจแดง มีปัญหาเรื่องเกมรุกอย่างหนักในระยะหลังเมื่อทำประตูทีมใดไม่ได้เลยมา 3 เกมติดต่อกันโดยเฉพาะเกมที่เสมอกับ คริสตัล พาเลซ 0-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น ปิศาจแดงมีโอกาสยิงเข้ากรอบเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ชไนเดอร์แลง แข้งของปิศาจแดง ยังไม่กังวลถีงเรื่องนี้และขอให้เชื่อว่าประตูปลดล็อกจะมาอย่างแน่นอนเร็วๆนี้ "ประตูจะมาหากเรายังเชื่อมั่น เราจะรักษาคลีนชีตไปเรื่อยๆ นั่นไม่ใช่ปัญหา และเราจะชนะในเกม แต่เราต้องทำให้แน่ใจว่ามันจะมาอย่างรวดเร็ว เรามีนักเตะที่ทำประตูได้และเราจะทำประตู มันไม่ใช่เป็นเรื่องกังวลสำหรับผมเลยนะ และบางครั้งมันเป็นเรื่องของเวลาเพื่อสร้างทางเลือกที่ดี"

มอร์แกน ชไนเดอร์แลง มิดฟิลด์ตัวตัดเกมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยอมรับไม่กังวลที่ต้นสังกัดทำประตูไม่ได้มา 3 เกมติดต่อกัน โดยเชื่อว่าประตูปลดล็อกจะมาในไม่ช้า... 2 พ.ย. 2558 01:38 2 พ.ย. 2558 02:49 ไทยรัฐ