ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เชสนี' รับ ฝันกลับไปเฝ้าเสาให้ปืนใหญ่

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2558 21:45 น.
  SHARE

  วอยเซียค เชสนี ผู้รักษาประตูเลือดโปล  ยอมรับ ฝันที่จะกลับไปเฝ้าเสาให้กับอาร์เซนอล เมื่อหมดสัญญายืมตัวกับโรมาช่วงจบฤดูกาลนี้ ชี้ปืนใหญ่เปรียบเสมือนครอบครัวของตน...


  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า วอยเซียค เชสนี  ผู้รักษาประตูทีมชาติโปแลนด์  ยอมรับเขา ฝันที่จะกลับไปเฝ้าเสาให้กับต้นสังกัดที่แท้จริงอย่าง  "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ   เมื่อหมดสัญญายืมตัวกับ โรมา ทีมดังแห่งศึกกัลโช เซเรียอา อิตาลี ช่วงจบฤดูกาลนี้  ชี้ปืนใหญ่เปรียบเสมือนครอบครัวของตน

  เชสนี วัย 25 ปี สูญเสียตำแหน่งตัวจริงในทัพปืนใหญ่ เนื่องจากการย้ายเข้ามาของ ปีเตอร์ เช็ก ทำให้เขาต้องย้ายมาเฝ้าเสาให้กับ โรมา ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ โดยเชสนี ยอมรับว่าเขาต้อวการจะกลับไปเฝ้าเสาให้ปืนใหญ่อีกครั้ง เพราะอาร์เซนอลเป็นสิ่งสำคัญมากในชีวิตของเขา

  "ถ้าปีที่ผ่านมามีคนบอกผมว่าผมจะไปยังกรุงโรม ผมคงจะคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ ผมมองเห็นอาร์เซนอลเป็นทั้งชีวิตของผม และผมจะไม่ปิดบังความฝันว่าผมต้องการที่จะกลับไป สำหรับผมอาร์เซนอลเป็นเหมือนครอบครัวของผม ผมเป็นหนี้พวกเขาและถ้ามีโอกาสผมจะเล่นเพื่อพวกเขาอีกครั้ง" เชสนี  กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลโรมาวอยเซียค เชสนีข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 05:59 น.