ข่าว

วิดีโอ

อัพเดต 7 หนังสือดีที่ต้องอ่านชาตินี้!

บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์สัปดาห์นี้พาไปอัพเดตหนังสือใหม่ๆ รับประกันไม่ตกเทรนด์...

นวนิยาย มหาคัมภีร์พิพากษา เดอะ แบล็ก เรคคอนนิ่ง สำนักพิมพ์ เวิร์คพอยท์

มหาคัมภีร์พิพากษา เดอะ แบล็ก เรคคอนนิ่ง เป็นภาคจบของไตรภาคชุด The Books of Beginning ที่สวยงามสมบูรณ์สมกับการรอคอย ชีวิตจะมีความหมายใดหากไร้ความทรงจำและที่สำคัญคือความรัก นวนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของน้องเล็ก เอ็มม่าหาญกล้า น่ารักและชนะใจผู้อ่านได้ไม่ยากเมื่อต้องผจญภัยใน ‘โลกคนตาย’ ตามลำพังและตามหาคัมภีร์เล่มสุดท้ายที่สามพี่น้องถูกชะตาชีวิตกำหนดไว้ให้เป็นผู้เก็บรักษาตามคำพยากรณ์ ความรักและความผูกพันต้องผ่านบทพิสูจน์มากมาย นวนิยายเรื่องนี้ผู้เขียนปรารถนาที่จะเห็นคุณธรรมที่ปรากฏในหนังสือเล่มนี้พบได้ทั่วไปในสังคมของเรา

นวนิยาย Big Game เกมล่าประธานาธิบดี สำนักพิมพ์ โพสต์บุ๊กส์

Big Game เกมล่าประธานาธิบดี จากบทภาพยนตร์และกำกับการแสดงโดย จาลมาริฮีแลนเดอร์ และเพทริ โยคิรันทา ที่เข้าฉายในประเทศไทย เมื่อเดือนเมษายน 2558 เป็นการสร้างภาพยนตร์แอ็กชั่น ที่มีการนำเสนอสุดแหวกแนวและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โกยคะแนนความชื่นชอบ ชื่นชมจากทั้งผู้ชม และนักวิจารณ์หนังไปได้ท่วมท้น และรับรองได้เลยว่าการถ่ายทอดจากภาพยนตร์เป็นตัวหนังสือโดย แดน สมิท ที่จะสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ และลุ้นระทึกไม่แพ้กับฉบับภาพยนตร์

หนังสือ การบริหารสไตล์ แจ็คหม่า สำนักพิมพ์ โพสต์บุ๊กส์

ถ้าหากมองผิวเผิน แจ็ค หม่า และธุรกิจของเขา มีอิทธิพลมากมายมหาศาล จากอาณาจักรออนไลน์สู่อาณาจักรทางการเงิน ทำไม แจ็ค หม่า ถึงรวยขนาดนี้ได้ แต่ในความเป็นจริงชีวิตของคนๆ หนึ่งไม่ได้สนใจตรงที่รวยแค่ไหน แต่สิ่งที่น่าสนใจแท้จริงนั้นคือ คนธรรมดาอย่าง แจ็ค หม่า ผ่านหนทางเหล่านั้นมาได้อย่างไร หนังสือเล่มนี้ได้บอกเล่าและทำความเข้าใจกับแนวคิดของ แจ็ค หม่า มหาเศรษฐีชาวจีน ทั้งในด้านการบริหารและการดำเนินธุรกิจ นอกจากความคิดนอกกรอบและยึดแนวทางของตนเองและความเอาใจใส่พนักงาน

หนังสือ แน่ใจแล้วหรือว่านี่คือความรัก สำนักพิมพ์ อมรินทร์ธรรมะ

หลายๆ คนคงมีคำถามเกี่ยวกับความรัก ความรักคืออะไร นิยามรักของชายหญิงเหมือนกันหรือไม่ ทำไมถึงรักแต่คนนิสัยไม่ดี เนื้อคู่มีจริงหรือไม่ ทำอย่างไรให้พ้นทุกข์เรื่องความรัก ทำอย่างไรจึงจะมีคนรักที่ดี จุดหมายของรักแท้คืออะไร เมื่อเกิดคำถามที่เรียกได้ว่าแทบจะเป็นคำถามคู่โลกเช่นนี้ เราจะกล่าวได้อย่างไรว่า รู้จักความรักอย่างถูกต้องแล้ว หนังสือ "แน่ใจแล้วหรือว่านี่คือความรัก" เล่มนี้ จะช่วยตอบคำถามและแนะนำวิธีแก้ทุกข์เรื่องความรัก ในแง่มุมทางพุทธศาสนา จากบทความธรรมะเกี่ยวกับความรักในเพจเฟซบุ๊ก "เหตุเกิดจากความรัก" 

นิตยสาร Elle Decoration ฉบับเดือนตุลาคม 2558


ฉบับนี้เป็นเล่มที่ 200 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจึงได้รวบรวม 200 ปรากฏการณ์ในวงการออกแบบของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นนักออกแบบคนดัง สไตล์การตกแต่งภายใน สถานที่สุดฮอต แบรนด์และผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ด เทรนด์การใช้ชีวิต และค่านิยมทางสังคม นอกจากนั้นฉบับนี้ยังมีการปรับโฉมนิตยสารใหม่หมดทั้งเล่ม เพื่อให้ร่วมสมัย มีสีสัน และมีไดนามิกยิ่งขึ้น

นิตยสาร Cycling Plus ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2558

ฉบับนี้ยังอัดแน่นไปด้วยสาระความรู้ในเรื่องของจักรยานเหมือนเดิม สาวกจักรยานไม่ควรพลาดอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นผลทดสอบจักรยานใหม่ปี 2015, ศาสตร์และศิลป์ของการท่องเที่ยวด้วยจักรยาน, วิธีเลือกหมวกกันน็อกที่ใช่, ลับฝีมือการปั่นจักรยานในเวลากลางคืน, จัดตารางฝึกซ้อมแบบโปร

นิตยสาร Lisa ฉบับวันที่ 28 ตุลาคม 2558

พบกับหน้าปกของนางเอกสาวสุดฮอต คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ทั้งยังมีสาระความรู้เทรนด์ต่างๆ มาให้ได้อัพเดตอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์สุดคูลแต่งตามแล้วปังเลย, เคล็ดลับความงามสูตรเด็ดฉบับเอเชีย, สาวใจสู้ลด 50 กก. ใน 3 ปี และพบกับบทสัมภาษณ์พิเศษของโปรดิวเซอร์สาวสร้างปรากฏการณ์หนังไทยชิงออสการ์ บอกเลยว่าคุณผู้อ่านทุกคนไม่ควรพลาด 

บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์สัปดาห์นี้พาไปอัพเดตหนังสือใหม่ๆ รับประกันไม่ตกเทรนด์... 1 พ.ย. 2558 19:02 2 พ.ย. 2558 14:41 ไทยรัฐ