ข่าว

วิดีโอ

ฟิล์ม งงข่าวจีบ ลาล่า วอนหยุดถามเรื่อง เสี่ยอู๊ด

ฟิล์ม รัฐภูมิ ตกใจเมื่อทราบข่าวการจากไปของเสี่ยอู๊ด พร้อมแสดงความเสียใจ บอกไม่ใช่ญาติและไม่รู้เรื่องนี้ งงที่มีคนมาถามแต่ตน โต้เป็นนักแสดงที่เสี่ยอู๊ดได้เขียนตัดพ้อลงพ็อกเก็ตบุ๊คว่าหลังจากได้บ้านแล้วก็หายไป ขำข่าวจีบ ลาล่า บอกงงมากที่ได้ขึ้นหน้าหนึ่ง รักกันเป็นพี่น้องกันมาตลอด...

มีข่าวออกมาให้หลายคนตกใจอีกแล้ว สำหรับหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เพราะล่าสุดกับข่าวหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งลงไว้ว่า ฟิล์มจีบสาว ลาล่า อาร์สยาม งานนี้ทำเอาหลายคนงงว่าทั้งคู่ไปจีบกันตอนไหน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มฟิล์มมาร่วมงาน "ช่อง 8 พบเพื่อน" ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 เจ้าตัวก็ได้ตอบเรื่องนี้ พร้อมกับแสดงความเสียใจต่อการจากไปของเสี่ยอู๊ด สิทธิกร บุญฉิม ด้วย

กับเรื่องเสี่ยอู๊ดเราเป็นหนึ่งนักแสดงที่เคยสนิทสนม? "ก็ทราบการเสียชีวิตก็ตกใจครับ" ได้คุยหรือติดต่อเขาก่อนที่เขาจะเสีย? "ไม่เลยครับ" วินาทีที่เราได้ยินว่าเขาเสียชีวิตเรารู้สึกไงบ้าง? "ผมไม่ได้ยินเอง พี่ๆนักข่าวโทรมาถามกันเต็มไปหมดเลย ประหนึ่งว่าเป็นญาติอ่ะนะครับแต่จริงๆแล้วไม่ใช่(หัวเราะ) ก็บอกเขาไปว่าผมไม่ได้เป็นญาติแล้วก็ไม่รู้เรื่อง" ในฐานะที่เราเป็นคนที่เคยรู้จักกับเขามาก่อนรู้สึกไงกับตรงนี้? "ก็แสดงความเสียใจกับทางญาติเขาด้วยครับ" จะไปรดน้ำศพไหม? "ไม่มีครับเดี๋ยววันนี้ผมก็บินไปอเมริกาแล้ว ติดงานด่วน" จะมีไปทำบุญให้เขา? "ผมไม่รู้มันไม่เกี่ยวกับผม ถามทำไม พวกนี้"

ในฐานะที่เคยมีข่าวด้วยกันพอได้ยินมีใจหายบ้าง? "ก็งง คนมาถามผมซะส่วนใหญ่ซึ่งจริงๆแล้วไม่ได้เกี่ยวกับผมแล้วผมก็ไม่ใช่ญาติ แค่นี้จบ ก็แค่คนรู้จักกันเฉยๆก็เสียใจแค่นั้นเองครับ" คนก็พุ่งประเด็นมาถามแต่เราเลย? "ใช่ไงครับ งงครับงง งงจริงๆ นี่มาร้องเพลงยังงงอยู่เลย เราไม่ได้รู้เรื่องแล้วเราก็ไม่ใช่ญาติ เราก็แสดงความเสียใจกับญาติเขาทุกฝ่ายแต่ถามผมผมไม่รู้เรื่องแล้วก็งง" ไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว? "ไม่มีครับ มันจบไปนานแล้ว" จบเรื่องนี้มันกลายเป็นมีข่าวต่อยอดอีกว่า เสี่ยอู๊ดได้เขียนพ็อคเก็ตบุคไว้ตัดพ้อดาราท่านนึง หลังจากได้บ้านแล้วก็ไม่เคยมาเหลียวแลเขาเคยทั้งแม่ทั้งลูก คนก็ตีความว่าเป็นเรา? "ผมว่าถ้ามองจากเหตุผลและความถูกต้องก็ไม่น่าใช่ผมครับ" ยืนยันว่าคนนั้นไม่ใช่เรา? "เอาเป็นว่าไม่เกี่ยวกับผมดีกว่าครับ"

ถามเรื่อง ลาล่า อาร์สยาม บ้าง? "อันนี้ก็งงไปอีก แต่ข่าวนี้มันขำๆกันมากกว่า ผมเองได้ยินข่าวมานานแล้วว่าเราทั้ง 3 คนรักกัน ผมก็หัวเราะกันมาก่อนแล้วแต่ไม่คิดว่าจะได้รับเกียรติถึงขั้นได้ขึ้นหน้า1 ก็งงๆขำๆมากกว่า คนที่อ่านคงมองเป็นเรื่องของความบันเทิงเสียมากกว่า คงไม่ได้ไปคิดอะไร" สนิทกับลาล่าขนาดไหน? "สนิทมากครับ เราเข้ามาในวงการพร้อมๆกัน ถ่ายหนังก็ไปอยู่ด้วยกันตลอดมาเป็น 10 ปีแล้ว" ตามข่าวเขียนว่าลาล่าเป็นคนหักอกเราด้วย เขาทิ้งเราไปมีคนอื่น? "ก็ไปเรื่อยแหละครับ เราก็รักกันเป็นพี่น้องกันมาตลอด มิตรภาพที่เรารักกันมันมากกว่าสิ่งเหล่านั้น" หลังจากมีข่าวคุยกันไหม? "เราก็คุยกันมาตลอด พอเห็นข่าวก็หัวเราะขำๆใส่กันมากกว่า ก่อนเป็นข่าวเราคุยกันมาตลอดอยู่แล้ว" งงกับข่าวไหม? "ก็งง แต่คนไม่เชื่ออยู่แล้ว คนเขารู้ว่าเป็นพี่น้องกัน ส่วนตัวผมกับลาล่าเรามองเป็นเรื่องตลกมากกว่า เรายังพูดเล่นๆกันเลยว่าเดี๋ยวผมจีบนะ เขาก็ด่ากลับมา ก็ไม่มีอะไร"

หรือว่ามีคนได้ยินว่าเราพูดเล่นแบบนี้แล้วก็คิดไป? "ไม่มีหรอกครับ ผมพูดเล่นแบบนี้มานานแล้ว ผมพูดเล่นๆกันมาตั้งแต่เด็กๆ" ในข่าวถึงขั้นว่าเราโดนเฮียเรียกไปตักเตือนเรื่องนี้ เขาไม่อยากให้คบกัน? "ไม่มีครับ ไม่มีขนาดนั้น" ลาล่าเองเขามาแฟนแล้ว? "เหรอครับ อันนี้ใครๆก็ทราบ มันเป็นเรื่องของเขา เราพี่น้องกัน ตอนนี้ผมมุ่งให้งานอย่างเดียวก็ไม่ค่อยมีใครทนผมได้หรอกครับ ผู้หญิงเขาต้องการเวลาแต่ผมไม่มีให้เขา ก็โสดไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอ".

ฟิล์ม รัฐภูมิ ตกใจเมื่อทราบข่าวการจากไปของเสี่ยอู๊ด พร้อมแสดงความเสียใจ บอกไม่ใช่ญาติและไม่รู้เรื่องนี้ งงที่มีคนมาถามแต่ตน โต้เป็นนักแสดงที่เสี่ยอู๊ดได้เขียนตัดพ้อลงพ็อกเก็ตบุ๊คว่าหลังจากได้บ้านแล้วก็หายไป ขำข่าวจีบ ลาล่า 1 พ.ย. 2558 18:37 2 พ.ย. 2558 09:50 ไทยรัฐ