ไลฟ์สไตล์
100 year

เจษ รอด! ไม่โดน เอสเธอร์ ลบไอจี ย้ำสถานภาพยังดีแม้ไม่ได้เจอกัน

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 11:45 น.
SHARE

เจษ เจษฎ์พิพัฒ ยันแก๊งเล่ห์รตียังไม่แตก เข้าใจเอสเธอร์ไม่สะดวกมาร่วมก๊วนเหมือนเมื่อก่อน เพราะเพื่อนๆ นัดทานข้าวกันดึกและเกรงใจคุณแม่ที่ต้องขับรถรับส่ง โวเอสเธอร์ไม่อันฟอลโลว์ไอจี รอเวลาอาจได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

หลังจากที่มีข่าวเม้าท์ชวนให้สงสัย กรณีที่ นางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ลบไอจีเพื่อนๆ ออกไป ยังไม่กระจ่าง ล่าสุดชาวเน็ตจับจ้องว่ากลุ่มนักแสดง เล่ห์รตี ดูเหมือนจะถูกนางเอกสาวตัดออกจากระบบ เพราะไม่ค่อยเห็นเอสเธอร์ไปร่วมแจมปาร์ตี้เหมือนเมื่อก่อน ปล่อยให้มีแค่ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ และคู่จิ้น ฌอห์ณ จินดาโชติ ไปปาร์ตี้กินข้าวกันแค่ 3 คน พอได้เจอหน้าหนุ่มเจษ ต้องถามให้ได้รู้กันหน่อยแล้วว่าเสียงลือเสียงเล่าอ้างนั้นจริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่

ข่าวแนะนำ

กับเอสเธอร์ ดูระยะหลังๆ เหมือนเค้าห่างๆ ออกไป? “ห่างๆ กันเหรอครับ คือจริงๆ น้องไม่ได้เป็นคนที่มากับเราอยู่แล้ว ด้วยความที่น้องยังเด็ก แม่ดูแลอยู่ ขับรถตอนกลางคืน เราโตแล้ว 3 คน พี่ฌอห์ณ หรือว่า ยิป เราไปไหนไปกัน น้องเค้าอาจจะแม่เป็นห่วง เลยมาไม่ได้ ไม่ได้ทะเลาะกันครับ เค้าไม่ได้อันฟอลโลว์ผมนะครับ (หัวเราะ) เค้ายังกดไลค์ผมอยู่เมื่อเช้า” เมื่อก่อนคนยังเห็นภาพไปกินข้าวตลอด วันเกิดยิปเองก็ไม่เห็นเอสเธอร์ไป? “อ๋อ ด้วยความที่งานเรามันแยกออกจากกันไปแล้วครับ มันไม่ใช่เล่ห์รตีแล้ว มันเป็นกองใหม่ น้องเค้าก็ไปทำงานของเค้า แต่ก็ยังเจอกับยิปที่กองแล้วเรื่องเพื่อเธอ อาจจะเบิร์ธเดย์กันไปแล้ว ถ้าพูดถึงเรื่องไปกินข้าวก็อย่างที่บอก เราชอบไปกินข้าวกันตอนกลางคืน ดึกๆ นั่งคุยกัน มันอาจจะดึกเกินไป แล้วแม่เค้าค่อนข้างเป็นห่วง แม่จะคอยตามไปที่กองตลอด ดูแลตลอด ก็ดีแล้วนะ ที่น้องเค้าไม่ขับรถตอนกลางคืน ไม่ลำบากคุณแม่มารับส่งเวลาไปกินข้าวกับเรา แต่ยังคุยกันตลอด ยังเจอยังทักทาย”

ล่าสุด ไร้เงาเอสเธอร์ร่วมกินข้าว ทำให้โดนชาวเน็ตจับผิด
ล่าสุด ไร้เงาเอสเธอร์ร่วมกินข้าว ทำให้โดนชาวเน็ตจับผิด
แก๊งเล่ห์รตี ภาพจากไอจียิปซี
แก๊งเล่ห์รตี ภาพจากไอจียิปซี

ยังคุยไลน์กรุ๊ปกันอยู่? “ไลน์กรุ๊ปยังมีครับ เป็นไลน์ตั้งแต่สมัยเล่ห์รตีก็ยังไม่ได้แยกออกจากกัน เป็นไลน์กรุ๊ป 4 คน” ยังคุยกันอยู่ปกติเหมือนเดิม? “ยังคุยครับ เค้าก็ยังเล่นละครกับพี่ฌอห์ณอยู่เรื่องเงาอโศก ก็วนเวียนกันอยู่ ตอนนี้เค้าก็เล่นกับยิป เดี๋ยวคงได้มีโอกาสมาเล่นกับผม” จะมีนัดรวมตัวสยบข่าวกันมั้ย? “งั้นพี่ก็รู้ดิว่าผมสยบข่าว (หัวเราะ) คงไม่หรอกครับ คงเป็นไปตามที่มันเป็น บอกได้เลยว่ามันไม่ได้มีปัญหาอะไร” ก็ชวนน้องกันปกติแต่น้องมาไม่ได้? “เราเกรงใจ บางทีเราก็ไม่ได้ชวน แต่ว่าไม่ใช่แบบมีอะไรกับน้องนะครับ เราเกรงใจ กลัวว่าน้องจะลำบากใจเรื่องจะมาไม่ได้ ใครจะเป็นห่วง แม่ต้องมารับส่ง เราเข้าใจในสิ่งที่น้องเป็น เราทำงานด้วยกันมา 8-9 เดือน เรารู้ว่าน้องใช้ชีวิตยังไง อยู่ยังไง งานไหนที่เราคิดว่าน้องไปได้ ไม่มีปัญหา เราก็จะชวนครับ ยังเหมือนเดิมทุกอย่างครับ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาเอสเธอร์ลบไอจีเพื่อนเอสเธอร์ทะเลาะเพื่อนเล่ห์รตีข่าวบันเทิงข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:09 น.