ไลฟ์สไตล์
100 year

ชีวิตคู่ลูกไม่ใช่คำตอบ นุ่น เปรยอาจไร้ทายาท! กับ ต๊อด แค่มีกันและกัน

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2558 13:45 น.
SHARE

นุ่น วรนุช ยังไร้แพลนปั๊มทายาท ขอลุยงานละครอีก 2 เรื่อง คุยฟุ้งตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ สามีและครอบครัวเข้าใจ ไม่คิดฝากไข่เหมือนดาราหลายคน เผยชีวิตครอบครัวถ้าหากไม่มีลูกก็เป็นคำตอบที่โอเค

เรียกว่าโดนคำถามว่าเมื่อไหร่จะมีน้อง จนชินไปซะแล้ว สำหรับนางเอกคนสวย นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี แต่เจ้าตัวก็ไม่ขี้เกียจตอบ แต่ล่าสุดยิ่งทำให้หลายคนสงสัย ไม่คิดจะมีทายาทแล้วหรืออย่างไร ถึงได้รับละครอีกตั้ง 2 เรื่อง ดูแววแล้ว งานชุกขนาดนี้แพลนมีเบบี๋ตัวน้อยคงต้องพับเข้ากรุไปก่อนหรืออย่างไรกันจ๊ะสาวนุ่น

ข่าวแนะนำ

เมื่อไหร่จะมีน้อง? “เรื่องมีน้องเราคุยกันตลอดค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ค่ะ (ยิ้ม)” กลัวว่าจะไม่มีนะสิ? “ก็แล้วแต่อนาคต ขอบคุณที่คอยถาม (ลากเสียงยาว)” มีแพลนเอาไว้มั้ยว่าจะอีกกี่ปี? “ก็ยังตอบไม่ได้ เอาแค่ตอนนี้” ก่อนหน้านี้บอกจะรอมีพร้อมหนิง จนลูกหนิงโตแล้ว? “ก็รอมีพร้อมอีกคน ก็อย่าไปซีเรียสกับชีวิตเลย ทุกวันนี้ชีวิตนุ่นมีความสุขมากค่ะ อยู่ด้วยกันตล๊อด บางทีพี่ๆ ก็ถามว่าได้เจอกันบ้างมั้ย เพราะเห็นว่าทำงานเยอะ บอกเลยว่าเจอ คุณต๊อดเองก็ทำงานหนัก เราเจอกัน ว่างก็ไปรีแล็กซ์กันบ้าง”

คน 2 คนที่อยู่ด้วยกันแล้วยังไม่มีน้อง เป้าหมายของนุ่นคืออะไร? “กันและกันก็โอเคนะคะ (ยิ้ม) เอาจริงๆ เพราะว่าหลายครอบครัวเค้าก็ไม่มีลูก ไม่มีลูกมันก็เป็นคำตอบที่โอเคสำหรับหลายๆ คน นุ่นก็ตอบไม่ได้ อนาคต วันนึงอาจจะมาก็ได้ แต่ว่าเราก็คุยกันตลอด เวลาที่จบละครเราก็จะคุยกัน ถ้ายุ่งกันมาก ไม่มีเวลาเพียงพอ เรามีเราก็ไม่มีเวลาให้เค้าเต็มที่” คุยกันทุกครั้งที่ละครจบ? “เราต้องคุยกันทุกครั้ง เพราะว่าเราเป็นครอบครัว เราต้องคุยค่ะ ก็จะถามว่าจะมีมั้ย อะไรยังไง”

แค่มีกันและกันก็พอ ภาพจากไอจีนุ่น วรนุช
แค่มีกันและกันก็พอ ภาพจากไอจีนุ่น วรนุช

ครอบครัวยังเร่งอยู่มั้ย? “เลิกถามแล้วค่ะ (หัวเราะ) คุณแม่เลิกถามไปแล้ว” มีแพลนฝากไข่มั้ย? “ไม่ค่ะ ยังไม่มีแพลนอะไรเลย” ถ้ามีตอนอายุมากขึ้นละนุ่น? “ก็ปล่อยให้เป็นดวงแล้วกันเนอะ (ยิ้ม) คือหลายๆ คนอายุ 40 ก็มีได้เหมือนกัน” หรือนุ่นกลัวการตั้งท้อง? “ไม่ได้กลัว แต่ไม่ได้นึกถึงอ่ะ ว่ามันต้องกลัวรึเปล่า แต่มันเป็นเรื่องของคน 2 คนที่ต้องคุยกันตลอดว่าจะเอายังไง คือคุณต๊อดก็งานยุ่ง แข่งรถอีก งานเค้าก็เยอะไม่ได้แพ้กันนะคะ (หัวเราะ) เวลาเค้าไปแข่งรถเมืองนอกทริปไหนอยากไปก็ไปด้วย อะไรอย่างนี้ เค้ามีความสุข การแข่งรถก็เหมือนการรีแล็กซ์ในการทำงานของเค้า” เก็บตังค์ให้ใครใช้? “ชอบใช้เงินไง ก็เลยต้องหาเงิน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ่นปั๊มทายาทนุ่นต๊อดนุ่นแฟนต๊อดข่าวบันเทิงข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์นุ่นเบรกปั๊มทายาทนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดีต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 02:50 น.