แอมป์ สร้างตัวเองเพื่อ หยก แพลน 4 ปีแต่ง-ถ้ายังไม่รวยยินดีให้เดินจากไป

ข่าว

  แอมป์ สร้างตัวเองเพื่อ หยก แพลน 4 ปีแต่ง-ถ้ายังไม่รวยยินดีให้เดินจากไป

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 พ.ย. 2558 15:30 น.

   แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ รับหวาน หยก ธัญกันต์ น้อยลง มีปัญหากันบ้างแต่ฝ่ายหญิงเข้าใจ ยันยังไม่เลิก เผยมีแพลนแต่งตอนอายุ 33 แต่ถ้าหากไม่รวย ยินดีหลีกทางให้แฟนสาวมีคนใหม่

   คบหาดูใจกันมาก็นานถึง 6 ปีแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มแอมป์ พีรวัศ และนางร้ายสาว หยก ธัญยกันต์ ที่พักหลังๆ ดูเหมือนว่าแอมป์และหยก จะดูห่างๆ กัน ไม่ค่อยจะอัพรูปคู่ลงไอจีเท่าไร ได้เจอหนุ่มแอมป์เลยต้องอัพเดตสถานะหัวใจของทั้งคู่ว่ายังรักกันดีอยู่หรือไม่ ไปฟังหนุ่มแอมป์เฉลยกันค่าาาา

   “ตอนนี้โอเคครับ เรื่อยๆ ตอนนี้ผมจังหวะดี งานดี ได้รับงานที่คาดไม่ถึง ก็อยากจะทำให้เต็มที่ ช่วงนี้ผมหนักงานมาก” หยกมีงอนมั้ย เข้าใจรึเปล่า? “เข้าใจครับ ผมบอกเค้าว่าช่วงนี้เป็นช่วงทำงานนะ เป็นช่วงเก็บเงิน ผมจะต้องรีบเก็บเงิน เราไม่ได้รวย ผมเริ่มจากศูนย์ เพราะฉะนั้นถ้าเราเริ่มจากศูนย์แล้วอยากสบาย เราจะต้องทำไง ก็ต้องทำงานเก็บเงิน เพราะผมเชื่อว่าเราไม่ได้มีจังหวะดีแบบนี้ทั้งชีวิตหรอก และอีกอย่างหยกเค้านิสัยแมนๆ เค้าเลยเข้าใจ แต่เรื่องงอนก็มี อย่างที่บอก อารมณ์คนเรามันไม่ได้เจอมันก็มีงอนบ้าง แต่เค้าเข้าใจ ผมเชื่อว่าเค้าเข้าใจ”

   เวลาเค้างอน ง้อไง? “ผมไม่ค่อยง้ออะไร เพราะเราไม่ผิดไง เราไม่มีอะไรผิดอะ เดี๋ยวเค้าก็หาย แต่ผมก็จะโดนบ่นประจำว่าทำไมไม่ง้อเลยเธอ ฉันงอนนะ ก็บอกเค้า ให้เค้าเข้าใจ บางทีทำงานมันเหนื่อยจนไม่อยากจะทำอะไร อยากนอน ทำงานงานเสร็จเค้าก็ชวนไปดูหนัง แต่บางครั้งเค้าไม่ไหว เวลาน้อย อยากนอนมาก พรุ่งนี้เช้าจะได้ตื่นมาทำงานไหวแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ วันไหนว่างๆ ก็จะพาเค้าไปดูหนัง ช่วงไหนเค้าว่าง เค้าก็จะไปเที่ยวของเค้าเอง ไปเกาหลี ไปเที่ยวหัวหิน แต่ผมไม่ว่างเลย เดือนหน้ามาชวนไปเสม็ด แต่ผมติดถ่ายละคร ก็บอกว่าไปไม่ได้ เค้าก็เข้าใจ เพราะผมบอกเค้าว่า ขอทำงานก่อน เที่ยวเมื่อไหร่ก็เที่ยวได้ แต่มันก็ต้องเที่ยวบ้างถ้ามันไม่ทำให้เสียงาน แต่ถ้าผมเลือกทำงานก็มีสิทธิ์เสียความรัก มันมีสิทธิ์เสียความรัก แต่เข้าใจ เราต้องทำ”

   คบกันมา 6 ปีแล้วเหรอเนี่ย ภาพจากไอจีหยก ธัญยกันต์
   คบกันมา 6 ปีแล้วเหรอเนี่ย ภาพจากไอจีหยก ธัญยกันต์

   แพลนๆ แต่งเมื่อไหร่? “ผมก็มองและคิดไว้ในใจนะ สัก 33 เพราะตอนนี้ผมอายุ 29 แล้ว หยกก็เท่ากัน หยกพร้อมมั้ยไม่รู้ แต่อยากเอาให้พร้อม ผมก็บอกเสมอนะถ้าผมไม่พร้อมอย่าอยู่กับผม ผมไม่อยากให้เค้ามาลำบากกับผม เพราะฉะนั้นถ้าวันหน้าผมอายุ 33 ถ้าไม่รวยหรือไม่มีเงิน ยอมให้หยกไป ถ้าเค้าตัดสินใจจะแต่งงานกับใครผมไม่เสียใจ เพราะว่าผมอยากให้เค้าสบาย ผมโอเค ผมอยู่ได้ ผู้ชายแต่งเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ผู้หญิงเนี่ยโค้งสุดท้าย ผู้หญิงจะยากหน่อย” ที่บ้านเร่งมั้ย? “ที่บ้านไม่เร่งครับ” ความรักตอนนี้ดูเหมือนหวานน้อยลง? “ผมเป็นคนไม่หวานตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ผมว่าคนเราพอคบไปนานๆ ความหวานมันอาจจะหายไป จริงๆ มันไม่ได้หายไป แต่เราไปโฟกัสที่อย่างอื่น มันเลยคำว่าความรัก มันจะเป็นอนาคตแล้ว เพราะฉะนั้นทำวันนี้ให้ดีที่สุด มองถึงอนาคต คู่ผมไม่มีถามว่าอยู่ไหน ทำอะไรอยู่ ไม่มีฟีลนั้นแล้ว เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเรารักกัน เราต้องมองไปอีก 1 สเต็ป ผมเชื่อว่าทุกคนเข้าใจ”

   อุ๊ยๆ มุมหวานก็มีนะเนี่ย ภาพจากไอจีหยก ธัญยกันต์
   อุ๊ยๆ มุมหวานก็มีนะเนี่ย ภาพจากไอจีหยก ธัญยกันต์
   นานๆ จะไปเที่ยวด้วยกันซะที ภาพจากไอจีหยก ธัญยกันต์
   นานๆ จะไปเที่ยวด้วยกันซะที ภาพจากไอจีหยก ธัญยกันต์
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 04:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์