วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แตงโม ข้องใจ! หยาด คบซ้อน โตโน่-โคดี้

แตงโม ข้องใจ! หยาด คบซ้อน โตโน่-โคดี้

  • Share:

มีข่าวเม้าท์ให้แซ่ดว่าหนุ่ม โตโน่-ภาคิน เปิดหัวใจอีกครั้งกำลังเดินหน้าจีบนางเอกวิก 3 หยาดทิพย์ ราชปาล อยู่ท่ามกลาง ความคลุมเครือว่าจริงไม่จริง โตโน่-ภาคิน กับนางเอกสาว หยาดทิพย์ ก็มาเคลียร์ว่าไม่ได้สนิทกัน ไม่ได้คบหากัน คำตอบนี้ คนอื่นจะเชื่อไม่เชื่อไม่รู้ แต่สาว แตงโม-ภัทรธิดา อดีตคนรักของ โตโน่ คนนึงแหละที่ไม่เชื่อ ถึงขั้นยกหูฮัลโหลหา หยาด ซักไซ้ถึงความสัมพันธ์กับโตโน่ด้วยตัวเองเลยทีเดียว ล่าสุดเจอ แตงโม มาร่วมงาน “ติดจอ ติดใจ ละครใหม่ 2559 PPTV HD” ที่ลานพาร์คพารากอน แตงโม เปิดเผยว่า “โมกับหยาดเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ไม่มีทางทะเลาะกันเรื่องผู้ชาย จริงๆโมไม่ได้โทร.ไปถามแค่เรื่องโน่นะคะ โมโทร. ไปถามเรื่องโคดี้ (หนุ่มลูกครึ่งที่เคยเป็นข่าวกับหยาด) ด้วย เพราะโคดี้คุยอยู่กับเพื่อนโมเหมือนกัน โทร.ทีเดียวได้เคลียร์ 2 เรื่องเลยค่ะ”

หยาดกับโคดี้ขี้อาย

คนมองว่าเรายังหวงโตโน่อยู่? “มันเป็นธรรมดาค่ะที่โมจะโทร.ถามเพราะว่าโมเองจะได้รู้ว่าตัวโมเองควรอยู่ในสถานะไหน เราควรที่จะรอหรือเขยิบออกมาอีกหน่อย” เรายังรอโตโน่อยู่? “คนที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันนะคะ ถ้าเวลาแยกทางกันแล้ว แต่การที่ยังรักกันอยู่ก็ดีกว่าเกลียด โมไม่อยากมีศัตรู อย่างที่พี่ก้อง-กรุณเคยให้สัมภาษณ์ โมเองก็คิดแบบนั้นเหมือนกันว่าโมก็รักแฟนเก่าทุกคน เราผูกพันกันมามันมีเรื่องราวค่ะ ไม่ใช่ว่าพอเลิกกันแล้วก็สาปส่งด่าสาดเสียเทเสีย ความรักของเราที่ผ่านมามันสวยงามค่ะ มันไม่จำเป็นว่าในอนาคตเราจะต้องเกลียดกัน โมไม่ได้หึงไม่ได้หวงค่ะ” 

ของขวัญวาเลนไทน์ พี่โคดี้ซื้อให้หยาด

ยังโทร.คุยกับหยาดอีกมั้ย? “ไม่ค่ะ คือ 50 เปอร์เซ็นต์เป็นเรื่องของตัวโมนะคะ อีก 50 เปอร์เซ็นต์ โมยอมรับว่าเป็นเรื่องของโคดี้ เป็นเรื่องของแฟนหยาด วันที่โมเจอพี่ก้อง โมเพิ่งเจอหยาดกับโคดี้อยู่ด้วยกัน แล้วระหว่างนั้นก็เป็นช่วงที่โมก็งงๆ เหมือนกัน ก็เลยถามแทนเพื่อนว่าตกลงหยาดกับโคดี้ยังคบกันอยู่รึเปล่า” ตอนนี้เปิดใจให้คนใหม่รึยัง? “ไม่ค่ะ โมไม่เปิดใจรับใครเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีความรู้สึกอยากจะเริ่มต้นใหม่กับใคร นอกจากโมจะเจอคริสเตียนคนนึงที่เข้ากับโมได้และแข็งแรงพอที่จะพาโมเติบโตไปในทางของพระเจ้า โมก็อธิษฐานขอให้มีวันนั้นค่ะ แต่ไม่ดิ้นรนที่จะออกตามล่าหาความรักครั้งใหม่ มันขยาดค่ะ เข็ดมาก แค่เรื่องเก่ายังทำใจไม่ได้เลยค่ะพูดตรงๆ” ยังลืมโตโน่ไม่ได้? “ค่ะ ไม่คิดจะลืมตลอดชีวิตค่ะ”.

‘หยาด’ทั้งสวยทั้งแซ่บ!
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้