ข่าว

วิดีโอ

แม่ไม่ปลื้ม "จูบ" ผู้ชาย ลุ้น "เงิน" จะอยู่หรือไป?!!

กระแสหนัง “วอเตอร์บอย Waterboyy รักใสใส...วัยรุ่นชอบ” กลายเป็นประเด็นร้อน! เมื่อ “ฉากจูบดูดปาก” เงิน–อนุภาษ เหลืองสดใส กลายเป็นซีน “ขัดใจคุณแม่” ชัชพร อรุณฤดีรัตน์ คุณแม่พระเอกวัยใส เงิน อนุภาษ ออกโรงโวยลั่น! ถูกญาติว่า ทำไมให้ลูกชายจูบกับผู้ชาย จนมีความคิดเอาลูกออกจากวงการบันเทิง

ราชิต กุศลคูณสิริ ผู้กำกับ วอเตอร์บอย พร้อมเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ “หลังฉายรอบกาล่าเสร็จ ออกจากโรงภาพยนตร์ ผมก็ได้คุยกับคุณแม่กับคุณพ่อของเงิน แม่ดูหนังก็เข้าใจได้ แม่ก็มีบอกว่าทำไม...จูบเยอะ เราก็อธิบายไปว่ามันไม่ใช่จูบแบบให้มีอารมณ์ แต่เป็นการจูบที่มีแต่ความสับสน สงสัย เขาไม่ได้รักกัน แต่ ว่านี่มันคือ อะไร ผมถ่ายไว้สองเวอร์ชั่น เราไม่ได้ตะล่อมให้น้องถ่าย เป็นการอธิบายบทให้เขาเข้าใจก่อนแสดง ผมมองว่าน้องมีสปิริตในด้านการแสดงสูง แต่ผมก็เข้าใจอีกว่าหลังจากหนังออกไป ไม่ใช่แค่พ่อแม่คนเดียวล่ะ ยังมีแวดล้อม มีญาติๆ ที่อาจจะดูแล้วเกิดคำถาม” จะปรับงานให้ซอฟต์กันกระแสมั้ย? “ผมว่า ผู้กำกับทุกคนมีสไตล์ความชัดเจนในงานของตัวเอง” ถูกมองว่าเป็นหนังเกย์? “เราไม่อยากให้มองแค่นั้น แต่ก็เข้าใจ เราปล่อยทีเซอร์ที่ออกไป คนตีความไปแบบนั้น จริงๆเรื่องนี้เป็นหนังมิตรภาพและครอบครัว” แม่จะเอาเงินออกจากวงการ? “ก็คงคุยกับน้องก่อน เงินก็เป็นเด็กในสังกัดเรา เรื่องนี้คิดว่าจะเข้าใจกันได้”.

กระแสหนัง “วอเตอร์บอย Waterboyy รักใสใส...วัยรุ่นชอบ” กลายเป็นประเด็นร้อน! เมื่อ “ฉากจูบดูดปาก” เงิน–อนุภาษ เหลืองสดใส กลายเป็นซีน “ขัดใจคุณแม่” ชัชพร อรุณฤดีรัตน์ 1 พ.ย. 2558 14:48 1 พ.ย. 2558 14:49 ไทยรัฐ