วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เรสโตรองต์วีค สวรรค์ของนักชิม

เรสโตรองต์วีค สวรรค์ของนักชิม

  • Share:

ตอกย้ำการเป็นสวรรค์ของนักชิม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จัดเทศกาล “Restaurant Weeks” ครั้งที่ 2 ในคอนเซปต์ “Eat Meets West” คัดสรรเมนูเด็ดฝีมือเชฟระดับเวิลด์คลาส พร้อมนำเสนออาหารที่ สมบูรณ์แบบจาก 40 สุดยอดร้านอาหารชื่อดังที่คัดมาให้นักชิมได้เลือกสรร ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งจะมีไปจนถึงวันที่ 15 พ.ย.ศกนี้

จริยดี สเปนเซอร์, ทักษอร เตชะณรงค์, ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ และม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ชวนกันลิ้มลองเมนูเด็ด.
สองบอสใหญ่ “ยุวดี-บรม พิจารณ์จิตร” ต้อนรับวีไอพี ม.ร.ว.อภิรดี จันทรโรจน์, ม.ร.ว.สุภาณี ดิศกุล, นคร สัมพันธารักษ์ และกุลวิทย์ เลาสุขศรี.
ความสุขบนโต๊ะอาหารของ อาภาศิริ นิติพน และจุไรรัตน์ ดิศกุล ณ อยุธยา.

บรม พิจารณ์จิตร ผู้บริหารเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงในการจัดเรสเตอรองต์วีคครั้งแรก จึงเกิดงานนี้ขึ้นอีก โดยเป็นกิจกรรมที่ตั้งใจจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง เพื่อเอาใจนักชิมให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่มากไปกว่าการช็อปปิ้ง นั่นคือ การรับประทานอาหารจากร้านดังระดับโลก ซึ่งทุกร้านต่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน และได้เนรมิตชั้น 5 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้กลายเป็นรันเวย์ของคนรักอาหาร ภายใต้คอนเซปต์ “East Meets West” ที่ผสม ผสานเอาความหรูหรา ละเมียดละไมในแบบตะวันออกและตะวันตกไว้อย่างลงตัว ทั้งในเรื่องของอาหารที่มีความหลากหลายทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น ฯลฯ และการตกแต่ง นอกจากนี้ ทุกวันอาทิตย์ยังมีโชว์ทำอาหารจากเชฟกระทะเหล็กอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้