ข่าว

วิดีโอ

'ฟาน กัล' รับ 'เรือ-ปืน' ยังเหนือกว่า 'ผี'

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทีมของตนในตอนนี้ยังไม่พร้อมขึ้นแท่นลุ้นแชมป์เมื่อเทียบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ อาร์เซนอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 พ.ย. หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทีมของตนยังไม่พร้อมจะเรียกตัวเองว่าเป็นผู้ท้าชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังทำได้แค่เสมอกับ "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ 0-0 ในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"ปิศาจแดง" ประสบปัญหาปืนฝืดต่อเนื่องเป็นนัดที่ 3 จากการแข่งขันทุกรายการ และจากผลงานในนัดล่าสุดทำให้ลูกทีมของกุนซือชาวดัตช์อยู่ในอันดับที่ 4 ของตาราง มี 21 คะแนนตามหลังทีมจ่าฝูงร่วมอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เปิดบ้านเอาชนะ นอริช ซิตี้ 2-1 และอาร์เซนอล ที่บุกไปเอาชนะ สวอนซี ซิตี้ 3-0 อยู่ 4 คะแนน

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ ฟาน กัล ยอมรับว่าสภาพทีมของตนในตอนนี้ยังแตกต่างกับสองทีมหัวตาราง โดยเผยกับ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ว่า "ผมไม่มีความสุขเลย เพราะถ้าคุณต้องการจะเป็นแชมป์ คุณก็ต้องเอาชนะในเกมแบบนี้ให้ได้"

"ยกตัวอย่าง อาร์เซนอล ที่เอาชนะ สวอนซี ได้ แต่เราแพ้ในเกมที่เจอกับสวอนซี ทั้งๆ ที่เราเป็นทีมที่ดีกว่า แต่อาร์เซนอลก็เอาชนะพวกเขาไปได้ 3-0".

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทีมของตนในตอนนี้ยังไม่พร้อมขึ้นแท่นลุ้นแชมป์เมื่อเทียบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ อาร์เซนอล... 1 พ.ย. 2558 13:29 1 พ.ย. 2558 14:25 ไทยรัฐ