วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกเรือประมงพม่า เมาเหล้าพลาดท่าตกเรือจมน้ำดับ

ลูกเรือประมงพม่า เมาเหล้าพลาดท่าตกเรือจมน้ำดับ

  • Share:

หนุ่มพม่าดวงดับ ตั้งวงดริ้งก์เหล้า ก่อนหายตัวไป เพื่อนไม่สงสัยเพราะคิดว่าเข้าห้องนอน สุดท้ายมาพบลอยคอเป็นศพอยู่ในคลอง แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ เบื้องต้นไม่พบมีบาดแผลถูกทำร้าย คาดเมามากจนเดินตกคลองจมน้ำดับดังกล่าว

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ร.ต.ท.อาทร ทองนาค พงส.สภ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพพม่าลอยน้ำในคลองขนอม ม.8 ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุขเกษม นครวิลัย ผกก.สภ.ขนอม, พ.ต.ท.อรุณ ร่มศรีนวล รอง ผกก.สส. แพทย์เวรจากโรงพยาบาลขนอม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมังกรขนอม เพื่อร่วมกันตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุในลำคลองขนอมบริเวณแพปลากิจเจริญ พบศพชาวพม่าลอยอยู่ในคลอง ทราบชื่อ นายดำ อายุ 42 ปี เป็นลูกเรือประมงชาวพม่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนๆ เมื่อตอนค่ำที่ผ่านมา แล้วก็หายตัวไปเลย เพื่อนนึกว่าผู้ตายแอบไปนอนหลับแล้ว เพราะเมาเหล้ามาก เพื่อนๆ มารู้เมื่อตอนเช้าว่ากลายเป็นศพนอนในคลองเสียแล้ว จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลใดๆ คาดว่าน่าจะเดินพลาดในเรือเลยตกลงไปในคลอง เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วจึงได้มอบศพให้กับทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้