ข่าว

วิดีโอ

4 วิธี กระตุ้นปุ่มสวรรค์อย่างถูกจุดยุทธศาสตร์!

โดย FHM

วิธีกระตุ้นปุ่มกระสัน หรือคลิตอริสของผู้หญิง หากทำไม่ถูกจุดงานนี้มีหวังน้องสาวอาจเจ็บตัว หรือรู้สึกชาได้ ฉะนั้นแล้วหนุ่มๆ ควรทำให้ดี และโหมโรงเธอด้วยทีเด็ดที่เตรียมไว้ ว่าแต่ก่อนอื่น เคล็ดลับกระตุ้นแบบถูกจุดถูกใจอยู่ที่ตรงไหน

1. ตวัดปุ่มสวรรค์อย่างรวดเร็ว 


ปุ่มกระสันเป็นจุดบอบบาง และไวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย ทำให้ธรรมชาติจึงสรรค์สร้างกลีบรักให้ผู้หญิงไว้ป้องกันการถูกกระตุ้นมากเกินไป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ชายหนุ่มจะปลุกเร้าตรงๆ ไม่ได้ เพียงแต่ต้องอาศัยเทคนิค เช่นว่า คุณต้องอุ่นเครื่องจนไฟรักของเธอเริ่มสปาร์ก และเมื่อเธอครางเบาๆ ให้คุณใช้นิ้วแย้มจนเห็นปุ่มกระสัน และใช้ลิ้นตวัดเป็นทางยาวแล้วจึงหยุด จากนั้นเริ่มทำใหม่ให้ทั่วทิศทาง และทำอย่างแผ่วเบาทว่ารวดเร็ว เมื่อสาวตรงหน้าบิดกายครวญครางอย่างเร่าร้อน คุณก็ทำเพียงลงน้ำหนักให้มากขึ้น และรีบพาเธอเข้าสู่โหมดจุดสุดยอด

2. ใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล


ไม่ว่าสาวคนไหน เมื่อเจอหนุ่มๆ จี้จุดกระหน่ำปุ่มสวรรค์ขั้นเทพด้วยการใช้ลิ้นดุนรอบๆ และตวัดขึ้นจากใต้ปุ่มสวรรค์ หากทำได้ถูกวิธี นางฟ้าตรงหน้าจะออกอาการเสียวกระสัน และเมื่อคุณทำซ้ำๆ ช้าๆ เดี๋ยวเธอก็ถึงสวรรค์ เพราะมันเป็นการยั่วยุให้เธองุ่นง่าน และรู้สึกเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องไปสนใจเสียงร้องของเธอใดๆ ทั้งสิ้น!

3. นวดคลึงอย่างช้าๆ ทว่าเบาๆ


การกระตุ้นด้วยนิ้วมือก็สามารถให้ความสยิวกับเธอได้ไม่แพ้กัน เมื่อต้องลงสมรภูมิรักครั้งหน้า ขอแนะให้คุณทั้งคู่อยู่ในท่านั่งซ้อนกัน โดยคุณนั่งอยู่ด้านหลัง และให้ฝ่ายหญิงงอเข่า เอนหลังพิงอกคุณ ส่วนคุณก็โอบกอดตัวเธอพร้อมใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดไปรอบๆ อย่างช้าๆ เว้นแต่ว่า สุดสวยของคุณจะร้อนฉ่าเสียจนต้องขอให้คุณบดขยี้อย่างหนักมือ คุณก็อย่ารีรอ และแถมทีเด็ดด้วยการนวดคลึงในลักษณะเป็นเลข 8 ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสแซ่บซ่านสะท้านทรวงให้เธอเป็นทวีคูณ!

4. รวมมิตรจุดระเบิดความเสียวซ่าน

นับเป็นกลยุทธ์แบบจัดเต็มทุกภาคส่วนกระบวนท่า นั่นคือให้เธออยู่ในท่านอนหงาย ส่วนคุณนอนข้างๆ เริ่มด้วยการใช้นิ้วมือนวดคลึงให้เธอเสียวซ่านจนชุ่มฉ่ำ จากนั้นใช้นิ้วกลาง หรือจะเพิ่มนิ้วชี้ด้วยก็ได้ สอดใส่ช่องสวรรค์น้อยๆ ของเธอในลักษณะหงายมือ ค่อยๆ คืบคลาน และอย่าให้ทำเธอเจ็บ โยกไปมาจนคุณสังเกตว่าอารมณ์ใคร่ของเธอทะยานพุ่งขีดสุด จงใช้นิ้วโป้งนวดคลึงปุ่มเสียว C-Spot ไปด้วย การปลุกเร้าทั้งช่องสวรรค์ และเม็ดละมุดไปพร้อมๆ กัน เท่ากับคุณระเบิดความเสียวให้เธอเป็นสองเท่า ...

ที่มา : fhm.in.th

วิธีกระตุ้นปุ่มกระสัน หรือคลิตอริสของผู้หญิง หากทำไม่ถูกจุดงานนี้มีหวังน้องสาวอาจเจ็บตัว หรือรู้สึกชาได้ ฉะนั้นแล้วหนุ่มๆ ควรทำให้ดี และโหมโรงเธอด้วยทีเด็ดที่เตรียมไว้ ว่าแต่ก่อนอื่น เคล็ดลับกระตุ้นแบบถูกจุดถูกใจอยู่ที่ตรงไหน 1 พ.ย. 2558 11:09 4 พ.ย. 2558 13:30 ไทยรัฐ