ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  4 วิธี กระตุ้นปุ่มสวรรค์อย่างถูกจุดยุทธศาสตร์!

  FHM4 พ.ย. 2558 15:30 น.
  SHARE

  วิธีกระตุ้นปุ่มกระสัน หรือคลิตอริสของผู้หญิง หากทำไม่ถูกจุดงานนี้มีหวังน้องสาวอาจเจ็บตัว หรือรู้สึกชาได้ ฉะนั้นแล้วหนุ่มๆ ควรทำให้ดี และโหมโรงเธอด้วยทีเด็ดที่เตรียมไว้ ว่าแต่ก่อนอื่น เคล็ดลับกระตุ้นแบบถูกจุดถูกใจอยู่ที่ตรงไหน

  1. ตวัดปุ่มสวรรค์อย่างรวดเร็ว 

  
ปุ่มกระสันเป็นจุดบอบบาง และไวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย ทำให้ธรรมชาติจึงสรรค์สร้างกลีบรักให้ผู้หญิงไว้ป้องกันการถูกกระตุ้นมากเกินไป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ชายหนุ่มจะปลุกเร้าตรงๆ ไม่ได้ เพียงแต่ต้องอาศัยเทคนิค เช่นว่า คุณต้องอุ่นเครื่องจนไฟรักของเธอเริ่มสปาร์ก และเมื่อเธอครางเบาๆ ให้คุณใช้นิ้วแย้มจนเห็นปุ่มกระสัน และใช้ลิ้นตวัดเป็นทางยาวแล้วจึงหยุด จากนั้นเริ่มทำใหม่ให้ทั่วทิศทาง และทำอย่างแผ่วเบาทว่ารวดเร็ว เมื่อสาวตรงหน้าบิดกายครวญครางอย่างเร่าร้อน คุณก็ทำเพียงลงน้ำหนักให้มากขึ้น และรีบพาเธอเข้าสู่โหมดจุดสุดยอด

  อุ่นเครื่องให้เธอก่อนเริ่มเกมรัก !
  อุ่นเครื่องให้เธอก่อนเริ่มเกมรัก !

  2. ใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล

  
ไม่ว่าสาวคนไหน เมื่อเจอหนุ่มๆ จี้จุดกระหน่ำปุ่มสวรรค์ขั้นเทพด้วยการใช้ลิ้นดุนรอบๆ และตวัดขึ้นจากใต้ปุ่มสวรรค์ หากทำได้ถูกวิธี นางฟ้าตรงหน้าจะออกอาการเสียวกระสัน และเมื่อคุณทำซ้ำๆ ช้าๆ เดี๋ยวเธอก็ถึงสวรรค์ เพราะมันเป็นการยั่วยุให้เธองุ่นง่าน และรู้สึกเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องไปสนใจเสียงร้องของเธอใดๆ ทั้งสิ้น!

  ใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล
  ใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล

  3. นวดคลึงอย่างช้าๆ ทว่าเบาๆ


  การกระตุ้นด้วยนิ้วมือก็สามารถให้ความสยิวกับเธอได้ไม่แพ้กัน เมื่อต้องลงสมรภูมิรักครั้งหน้า ขอแนะให้คุณทั้งคู่อยู่ในท่านั่งซ้อนกัน โดยคุณนั่งอยู่ด้านหลัง และให้ฝ่ายหญิงงอเข่า เอนหลังพิงอกคุณ ส่วนคุณก็โอบกอดตัวเธอพร้อมใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดไปรอบๆ อย่างช้าๆ เว้นแต่ว่า สุดสวยของคุณจะร้อนฉ่าเสียจนต้องขอให้คุณบดขยี้อย่างหนักมือ คุณก็อย่ารีรอ และแถมทีเด็ดด้วยการนวดคลึงในลักษณะเป็นเลข 8 ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสแซ่บซ่านสะท้านทรวงให้เธอเป็นทวีคูณ!

  ใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดของเธอเบาๆ ช้าๆ
  ใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดของเธอเบาๆ ช้าๆ

  4. รวมมิตรจุดระเบิดความเสียวซ่าน

  นับเป็นกลยุทธ์แบบจัดเต็มทุกภาคส่วนกระบวนท่า นั่นคือให้เธออยู่ในท่านอนหงาย ส่วนคุณนอนข้างๆ เริ่มด้วยการใช้นิ้วมือนวดคลึงให้เธอเสียวซ่านจนชุ่มฉ่ำ จากนั้นใช้นิ้วกลาง หรือจะเพิ่มนิ้วชี้ด้วยก็ได้ สอดใส่ช่องสวรรค์น้อยๆ ของเธอในลักษณะหงายมือ ค่อยๆ คืบคลาน และอย่าให้ทำเธอเจ็บ โยกไปมาจนคุณสังเกตว่าอารมณ์ใคร่ของเธอทะยานพุ่งขีดสุด จงใช้นิ้วโป้งนวดคลึงปุ่มเสียว C-Spot ไปด้วย การปลุกเร้าทั้งช่องสวรรค์ และเม็ดละมุดไปพร้อมๆ กัน เท่ากับคุณระเบิดความเสียวให้เธอเป็นสองเท่า ...

  ที่มา : fhm.in.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็กซ์จุด C-spotปุ่มคลิตอริสปุ่มกระสันทริคกระตุ้นอารมณ์เสียวสยิวข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 04:21 น.