วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 02/11/58

แหวกฮอลลีวูด 02/11/58

  • Share:

แซนดร้า บุลล็อค

โรเบิร์ต เดอ นีโร ปล่อยมุก ตลกหน้าตายใน The Intern ซึ่งรับบทเป็นชายวัยเกษียณ ที่ไปเป็นเด็กฝึกงานในบริษัทขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ แต่ที่น่าตกใจคือ เรเน่ รุสโซ ที่เรื่องนี้ ทำให้เห็นสังขารที่ศัลยกรรมเอาไม่อยู่จริงๆ...

ดังเลือกได้ พอ แซนดร้า บุลล็อค บอกว่าอยากเล่นบทของผู้ชาย หนัง Our Brand is Crisis ก็เปลี่ยนบทให้นักแสดงตัวแม่เล่นทันที ...

โรเบิร์ต เดอ นีโร

ทำงานกันเมื่อไหร่ หนังดังทุกเรื่อง เช่น Saving Private Ryan, Band Of Brothers, The Terminal พอ ทอม แฮงค์ กับ สตีเวน สปีลเบิร์ก กลับมา ร่วมงานกันอีกในหนัง Bridge of Spies สร้างจากเหตุการณ์สำคัญของโลก ของซีไอเอ และโซเวียต จึงคาดว่า เฮียแฮงค์ น่าจะได้ออสการ์ตัวที่ 3...

ส่วนค่ายโซนี่ เริ่มส่ง เดเนียล เครก ออกมาสร้างกระแสถี่ๆ เพราะลงทุนไปกับเจมส์บอนด์ 007 ภาค 24 Spectre ถึง 350 ล้านเหรียญยูเอส เฉพาะฉาก เปิดตัวตื่นตาในเม็กซิโก ที่สร้างเป็นเทศกาล Day of the Dead ก็ใช้นักแสดงถึง 1,500 คน และยังยกกองไปถ่ายทำจริงในหลายประเทศ ไม่มีการแหกตาสร้างในสตูดิโอ...

ลินด์เซย์ โลฮาน

เพราะทุ่มทุนไปสูงลิบ และจะแพ้ภาคก่อน Skyfall ที่ทำเงินถึงพันล้านเหรียญไม่ได้ โซนี่ฯจึงมีของออกมาขายเพียบ เช่น เสื้อ นาฬิกาแว่นตาแบบเจมส์บอนด์ ใส่ในหนัง แม้กระทั่งกุงเกงลิงก็ทำขายแพงสุดคือ แอสตัน มาร์ติน DB 9 GT Bond Edition ซึ่งผลิตเพียง 150 คัน...

ไม่รู้เอาใจพระเอกตัวทำเงิน คริส เฮมส์เวิร์ด ซึ่งเป็นหนุ่มออสซี่หรือเปล่า ภาคต่อของ Thor : Ragnarok จึงยกกองไปถ่ายทำกันในออสเตรเลีย...

ทอม ฮิดเดิลสตัน

ส่วน ทอม ฮิดเดิลสตัน จากบทวายร้าย โลกิ ในอะเวนเจอร์ส ไปรับบท ในหนัง Crimson Peak คฤหาสน์สยอง ยุคโกธิค ซึ่งสร้างขึ้นจริงในสตูดิโอ จึงเป็นหนังผีหลอกวิญญาณหลอนที่ลงทุนมากถึง 50 ล้านเหรียญ...

เสเพลจนกลายเป็นดาราขาลง ลินด์เซย์ โลฮาน ยังกล้าประกาศลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ของสหรัฐฯ งานนี้ ต้องตบกับ คิม คาดาสเชียน เพราะจะส่งสามี เคนเย่ เวสต์ ชิงเก้าอี้ผู้นำสหรัฐฯเหมือนกัน.

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้