‘ปั๊บ’หล่อเท่! ขยี้อารมณ์

ข่าว

‘ปั๊บ’หล่อเท่! ขยี้อารมณ์

กุ๊กกิ๊ก

  2 พ.ย. 2558 05:01 น.

  ฮาโหล...วีน! เอ๊ย...ไม่ใช่ ฮาโลวีน ผ่านเทศกาลผีๆมาแบบมันส์ๆ สมัยนี้โลกออนไลน์ ทำอะไรได้แค่คลิกเดียว ไม่ต้องลงทุนแต่งหน้าแต่งตัว มีแอพแต่งผี แอพแต่งผีซะดูดี อัพลงโลกโซเชียล ...กันสนุก น่ากลัว...ยิ่งกว่าผี ก็คือ “หลอกซ้ำหลอกซ้อน” หลอกกันซึ่งๆหน้ากันเชียวหรา (ฮ้าฮ่าฮ่า) ตึ่งโป๊ะ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็นคนตลก จบ

  มาที่โลกแห่งความจริงกับจดหมายอาการคันที่จับต้องได้ จาก น้องแก้ว สาวที่หลงเสน่ห์เสียงและลีลา ปั๊บ–พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข วง POTATO

  “สวัสดีค่ะพี่ “กุ๊กกิ๊ก”แก้วเอง เป็นแฟนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” มานาน ขอเริ่มต้นฝากเกาเลยนะค้า เรื่องของผลงานที่มากกว่างานร้องเพลงของพี่ปั๊บ โปเตโต้ หนูติดซีรีส์ “ทิ้งไว้กลางทาง The Series” -Based On Song Story ดูทุกตอน ภาพสวย เนื้อเรื่องเท่ ที่สำคัญไม่คิดว่าพี่ปั๊บจะแสดงบทพระเอกได้เก่ง เหมือนเรานั่งดูมิวสิกวีดิโอสุดเท่เรื่องยาวเป็นตอนๆเลยค่ะ อ๋อ... เขียนมาถามเพราะอยากรู้ และลุ้นกับความรักของพีร์และเข็มจะลงเอยยังไง พี่ปั๊บจะวางไมค์มาแสดงเลยมั้ยคะ”

  ชมกันมาเยอะมว้าก ปั๊บ ยอมรับว่างานแสดงมันคือประตู บานใหม่ ได้เจอทัศนคติใหม่ๆ แต่เรื่องต่อไปค่อยพิจารณาอีกทีเหอะ เพราะ ปั๊บ ยังเขิน ถ้าให้ไปเล่นบทกุ๊กกิ๊กหวานแหวว ปั๊บ เขาอ้างว่า เขาอายุเกิน (อร้ายยยย ไม่จริง) หล่อ เท่ เก่งทุกด้าน สาวๆให้อภัย ถ้าอายุจะเกินไปบ้าง (อิอิ) เรื่องตอนจบจะมาบอกได้ไง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอทิ้ง ให้น้องแก้วลุ้นต่อไป วันศุกร์ที่ 6 พ.ย.นี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เกาะหน้า จอรอไว้ดีๆ เพราะมีแต่ฉากเด็ด พระเอกเสียน้ำตาพลั่กๆ แถมยังจะได้ยินเพลงพิเศษที่ชื่อว่า “รอย” เพลงใหม่ของโปเตโต้ปล่อย มาบิ๊วอารมณ์ขยี้ให้ดราม่า สุดๆ ช่อง GMM 25 วันศุกร์ เวลา 21.15 น.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์