โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/11/58

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/11/58

  โสมชบา

   2 พ.ย. 2558 05:01 น.

   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯถวายผ้าพระกฐิน ณ วัดชูจิตธรรมาราม ในมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา บ่ายวันที่ 2 พ.ย. ...

   ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนา พรรณวดี เสด็จร่วมงาน World Travel Mart 2015 ณ กรุงลอนดอน และประทานสัมภาษณ์เรื่องการท่องเที่ยวไทย แก่สื่อมวลชน ที่คูหา ททท.ประเทศ ไทย ใน Excel Exhibition Centre ...

   งานนี้ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร นำแผนการตลาด และสินค้าการท่องเที่ยวใหม่ๆ ไปเสนอสื่อและพันธมิตรการท่องเที่ยวสำคัญๆของ ททท.ในอังกฤษ เพื่อดึงนักท่องเที่ยวเข้าเมืองไทย...

   เป็นที่ที่โตมาและวิ่งเล่นตั้งแต่เด็ก กับทั้งพี่ชาย สงกรานต์ ก็แต่งงานที่นี่ พัทธมน เตชะณรงค์ ดีไซเนอร์ Commit a Sin จึงไปจัดงานแต่งกับ ณัฐพงษ์ ภัทรธีรานนท์ ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ 14 พ.ย.--แค่การ์ดเชิญก็สุดเก๋ เพราะทำเป็นเล่มเหมือนหนังสือพิมพ์ 12 หน้า...

   สรัลธร อัศเวศน์ เปิดบริการ “เดอะ เทสต์เมกเกอร์ แอนด์ ลักซ์ชัวรี่ กิ๊ฟต์ รีจิสทรี”โดยจัดกูรูแฟชั่น ตกแต่งภายใน และงานแต่ง จงกล พลาฤทธิ์ ภูมิศักดิ์ เฑียรฆประสิทธิ์ เศรษฐวุฒิ นฤมิตญาณ พาลูกค้า เดินช็อปในสยามพารากอนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยไม่คิดค่าตัวกูรู ...

   ห่วงลูกสาว เอมมี่ ที่เพิ่งส่งไปเรียน UAL ถ้ารู้ว่าพรรคพวกจะไปลอนดอน สมชาย รังษีธนานนท์ จะขอรายละเอียดแล้ว Line บอกลูก ว่าให้ไปหาลุงป้าน้าอาได้ที่ไหนเมื่อไหร่...

   สุดยอดเชฟ ที่ได้มิชลินสตาร์มากที่สุดในโลก 25 ดวง โจเอล โรบูชง บินมาฉลองครบ 1 ปี ร้าน “ลัตเตอลิเยร์ เดอ โจเอล โรบูชง” ที่ตึกมหานคร คิวบ์ พร้อมครีเอทเมนูใหม่ๆ ให้เศรษฐีไทยอร่อยหรู ระหว่าง 8-15 พ.ย. ...

   มีทั้งเพื่อนในกองทัพและเพื่อนหลักสูตรต่างๆ เช่น วปอ.51 วตท.19 ล่าสุด วพน.7 พล.อ.อนันตพร กาญจนรัตน์ จึง Add เข้า Line Group ทุกกลุ่มเพื่อตามข่าวเพื่อนๆ แต่ตอนนี้ยอมแพ้ไปแล้ว อ่านไม่ทัน เพราะมี line วันละเป็นหมื่น--สถิติล่าสุดคือ 12,000 Chats.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์