ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ชี้สถานการณ์ 'น้ามู' คล้ายตนคุมดอร์ทมุนด์ปีสุดท้าย

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ระบุ เขาเข้าใจความรู้สึกของ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของเชลซีเป็นอย่างดี เพราะคล้ายๆกับปีสุดท้ายของเขากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ต.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  เปิดเผยว่า เขาเข้าใจความรู้สึกในเวลานี้ของ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของเชลซี เพราะคล้ายๆกับปีสุดท้ายของเขากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ช่วงออกสตาร์ทซีซั่นจมอยู่ท้ายตาราง

คลอปป์พาลิเวอร์พูล บุกไปเอาชนะ เชลซี ถึงถิ่น 3-1 เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยหลังจบเกม คลอปป์ ให้สัมภาษณ์ว่าเขาเข้าใจความรู้สึกในตอนนี้ของ มูรินโญ เป็นอย่างดี

"แน่นอน ผมเข้าใจความรู้สึกของเขานะ มันเป็นเรื่องปกติ เขาเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยม ผมไม่คิดว่ามีใครในห้องนี้สงสัยว่าเขาเป็นหนึ่งใผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดของโลก เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้ ผมก็เจอเจอแบบนี้เหมือนกันในปีสุดท้ายที่ดอร์ทมุนด์ เรื่องที่ดีคือไม่มีใครในสโมสรมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสถานการณ์ของผม ไม่มีใครรู้สึกหรอกว่าผมไม่เคยกดดัน ดังนั้นผมเชื่อว่าเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ของเชลซีได้ด้วยคุณภาาพของนักเตะที่เขามี" คลอปป์ กล่่าว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ระบุ เขาเข้าใจความรู้สึกของ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของเชลซีเป็นอย่างดี เพราะคล้ายๆกับปีสุดท้ายของเขากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์... 1 พ.ย. 2558 03:32 1 พ.ย. 2558 03:41 ไทยรัฐ