ข่าว

วิดีโอ

'ดร็อกบา' จ่อร่วมทัพ 'โบโลญญา' เปิดตลาดรอบสองเดือน ม.ค.

"โบโลญญา" หวังโน้วน้าวใจ "ดิดิเยร์ ดร็อกบา" ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่ในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ให้มาช่วยกู้วิกฤตหนีตกชั้นในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบสอง ช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย.ว่า ดิดิเยร์ ดร็อกบา อดีตดาวยิงจอมยียวนชาวไอวอรี โคสต์ ของทีมเชลซี อาจได้หวนกลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกครั้ง เมื่อสโมสรโบโลญญา ทีมในศึกกัลโช เซเรีย อา พร้อมยื่นสัญญายืมตัวเพื่อมาค้าแข้งในอิตาลี ช่วงปิดตลาดซื้อขายรอบสองเดือนมกราคม ซึ่งตรงกับช่วงที่เมเจอร์ลีกซอคเกอร์ ปิดฤดูกาล

ดาวยิงวัย 37 ปี จำใจอำลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นคำรบที่ 2 หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากทีมมหาเศรษฐีแห่งกรุงลอนดอน ไม่ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้พิจารณา และได้จรดปากกาย้ายไปร่วมทีม มอนทรีออล อิมแพคท์ สโมสรชั้นนำในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ในปัจจุบัน

แต่ล่าสุด สำนักข่าว คอร์ริเอเร่ เดลโล สปอร์ต ชื่อชั้นนำแห่งแดนมักโรนี รายงานว่า โจอี ซาปูโต ประธานสโมสรโบโลญญา และผู้ถือหุ้นของ มอนทรีออล อิมแพคท์ หวังยื่นข้อเสนอเพื่อโน้วน้าวใจให้อดีตกองหน้าทีมชาติไอวอรี โคสต์ มาร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ เพื่อช่วยให้การดิ้นรนหนีตกชั้น เนื่องจากในปัจจุบัน โบโลญญา จมอยู่ในอันดับที่ 18 ของตารางศึกฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา ของอิตาลี

ทั้งนี้ ดิดิเยร์ ดร็อกบา ทำไปแล้ว 12 ประตู จาก 12 นัด ในฤดูกาลล่าสุด ช่วยให้ทีมดังแห่งแคนนาดา เข้าสู่รอบเพลย์ออฟ ของสายอีสต์เทิร์น คอนเฟอเรนซ์ เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ในขณะนี้.

"โบโลญญา" หวังโน้วน้าวใจ "ดิดิเยร์ ดร็อกบา" ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่ในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ให้มาช่วยกู้วิกฤตหนีตกชั้นในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบสอง ช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้... 1 พ.ย. 2558 03:01 1 พ.ย. 2558 03:13 ไทยรัฐ