วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เหล่าสาวงามประกวด Miss International Queen 2015 ชมเมืองอุดรฯ

เหล่าสาวงามประกวด Miss International Queen 2015 ชมเมืองอุดรฯ

  • Share:

สาวงามผู้เข้าประกวด "Miss International Queen 2015" ชมเมืองอุดรฯ พร้อมเข้าสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองและศาลตายายสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองชาวอุดรฯ...

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่สาวงามเดินทางถึงจังหวัดอุดรธานี ด้วยเครื่องบินโดยสารสายการบินแอร์เอเชีย จากนั้น นางสาวอลิสา พันธุศักดิ์ ผู้บริหารโรงละคร ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา พร้อมด้วย นายกฤษ พัฒนสาร ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด นำคณะผู้เข้าประกวด "Miss International Queen 2015" มิสอินเตอร์เนชั่นเนล ควีน 2015 จำนวน 27 คน จาก 17 ประเทศ เที่ยวชม รอบเมืองอุดรธานี พร้อมทั้งเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของประชาชนชาวจังหวัดอุดรธานี และสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นสถานที่สำคัญและเป็นไฮไลต์ของจังหวัดอุดรธานี โดยมีประชาชนที่ทราบข่าว หลั่งไหลให้ความสนใจถ่ายรูปตลอดการเดินทาง

สถานที่แรก ที่เหล่าสาวงามได้เข้ากราบไหว้สักการะ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองอุดรธานี และท้าวเทพสุพรรณ ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดอุดรธานี จากนั้นเดินทางเข้ากราบไหว้ศาลเจ้าปู่ย่าซึ่งภายในศาลเจ้า มีการจัดแสดงจากคณะเชิดสิงโต เหล่าสาวงาม ยืนชมการแสดงอย่างตื่นตาตื่นใจพร้อมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก จากนั้น เดินทางเข้าชมศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน จังหวัดอุดรธานี ซึ่งภายในศูนย์มีพิพิธภัณฑ์ขงจื๊อและวัฒธรรมของคนจีนในจังหวัดอุดรธานี ก่อนเดินทางเข้าที่พัก โรงแรมเซ็นทารา อุดรธานี เพื่อร่วมงานเลี้ยง Isan Night Gala Dinner จากนั้น เดินทางเยี่ยมชมเป็นยักษ์ภายในสวนสาธารณะหนองประจักษ์ โดยมี นายชยาวุธ จันทร ผวจ.อุดรธานี ต้อนรับและร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้