ข่าว

วิดีโอ

ซันยองเปิดตัว"ทิโวลี"เจาะคนรุ่นใหม่ ส่งนิวสตาวิคเครื่องยนต์ใหม่เสริมทัพ

ปลายปีนี้ ค่ายซันยอง (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถซันยองอย่างเป็นทางการจากเกาหลีใต้แต่ผู้เดียวในประเทศไทย ได้เพิ่มระดับการรุกรบให้เข้มข้นมากขึ้น

เสี่ยวิรัตน์ ผลประดับ บิ๊กบอสค่ายซันยอง (ประเทศไทย) สั่งรัวกลองรบรุกเข้มรับตลาดรถที่เพิ่มความคึกคัก

ด้วยการนำเสนอแคมเปญ “ซุปเปอร์โบนัส” ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.นี้ ผู้ซื้อรถซันยองไม่ว่ารุ่นไหนก็ตาม รับได้เลยไม่ต้องลุ้น กับดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

ขณะเดียวกันได้เปิดตัวรถใหม่อีก 2 รุ่น นั่นคือ “ซันยอง สตาวิค เครื่องยนต์ใหม่” เพิ่มความจี๊ดจ๊าดและประหยัดด้วยเครื่องดีเซล เทอร์โบ คอมมอนเรล ใหม่ ขนาด 2.0 ลิตร มีทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ

โดยเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ถูกพัฒนาตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ยุคใหม่ที่เน้นขนาดเล็กลง เพื่อประหยัดพลังงาน ในขณะที่กำลังแรงม้าและแรงบิดยังคงเพิ่มขึ้น ผ่านมาตรฐานยูโร 5 รีดขุมพลังถึง 155 แรงม้าที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 360 นิวตันเมตรที่ 1,500-2,800 รอบต่อนาที

สำหรับซันยอง สตาวิค รถเอ็มพีวีหรูอเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ถือเป็น “รถธง” ของค่ายซันยองที่ได้รับความนิยมมายาวนานจากกลุ่มลูกค้าครอบครัวคนไทยที่ชื่นชอบการใช้รถยนต์แบบอเนกประสงค์ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ ทั้งการใช้งานในเมืองและต่างจังหวัด

พร้อมกันนี้เพื่อเพิ่มสีสันการทำตลาดรถซันยอง และตอบสนองความต้องการของนักเลงรถกลุ่มคนหนุ่มสาวที่รักชีวิตอิสระ ค่ายซันยอง (ประเทศไทย) จึงได้สั่งนำเข้ารถซันยองสไตล์เอสยูวีขนาดกะทัดรัดมารุกตลาด

ได้แก่ “ซันยอง ทิโวลี” ซึ่งเพิ่งเปิดตัวที่เกาหลีใต้เมื่อเร็วๆนี้

ซันยอง ทิโวลี เป็นรถเอสยูวีที่มีความคล่องตัวสูง เหมาะกับการใช้งานในเมืองและการเดินทางท่องเที่ยวแบบอเนกประสงค์ในทุกๆเส้นทางขนาดตัวรถสูง 1,600 มิลลิเมตร และกว้าง 1,795 มิลลิเมตร อุปกรณ์อำนวยความสะดวกเต็มเพียบ

ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ คอมมอนเรล ขนาด 1.6 ลิตร สตาร์ตเครื่องยนต์เป็นแบบกดปุ่ม มาพร้อมกับระบบเกียร์ออโตอัจฉริยะ 6 สปีด ให้ขุมพลัง 115 แรงม้า แรงบิดสูงถึง 300 นิวตันเมตร ความเร็วสูงสุด 175 กม./ชม.

สนนราคาเพียง 790,000 บาท

ราคาเร้าใจทีเดียว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

31 ต.ค. 2558 09:31 31 ต.ค. 2558 10:16 ไทยรัฐ