มาลัยเสี่ยงรัก 01/11/58

ข่าว

  มาลัยเสี่ยงรัก 01/11/58

  ศิวะรมย์

   1 พ.ย. 2558 05:01 น.

   ปราชญ์ผู้รู้บอกว่า การคิดบวกไม่เพียงทำให้เรามีความสุขขึ้นเท่านั้น แต่ยังดีต่อสุขภาพด้วย คนที่มองโลกในแง่ดีมีแนวโน้มที่จะมีอายุยืนและมีความสุขกว่า

   ส่วนหนึ่งของ “เคล็ดลับคิดบวก” ที่ท่านชี้แนะคือ ให้อยู่กับปัจจุบัน เพราะความคิดแง่ลบมีแนวโน้มที่จะผุดขึ้นมาเวลาที่คุณคิดย้อนไปถึงอดีต หรือจินตนาการเพ้อฝันถึงอนาคต แต่เมื่อคุณโฟกัสอยู่กับปัจจุบัน จะง่ายต่อการมองสิ่งต่างๆในแง่บวก

   ยิ่งคุณจินตนาการถึงสถานการณ์ต่างๆในแง่ร้ายที่สุดที่อาจจะเกิดขึ้น ก็ยิ่งมีแนวโน้มว่ามันจะเป็นอย่างที่คุณคิด ฉะนั้น ลองเปลี่ยนวิธีคิด โดยจินตนาการถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดว่ามันจะเกิดขึ้น แล้วสิ่งดีๆจะตามมาเอง.

   ขอรักจริงจอมปลอมไม่เอา

   ร่อนจอมอจดหมายน้อยมาจากบ้านเลขที่ 152/249—250 ตำบลหน้าเมือง (หมู่ที่เท่าไรกรุณาแจ้งมาด้วย) อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา สุภาพสตรีท่านนี้ใช้นามแฝง “ก.”

   “ก.” เจ้าของสรีระร่างสูง 165 ซม. น้ำหนัก 55 กก. อายุกี่ปีก็ไม่บอก หากให้คาดเดาก็คงจะสาวเต็มพิกัดหรือวัยกลางคน เธอกำลังเล็งแลเหลียวหาบุรุษชาวไทยที่จะมาแลกเปลี่ยน “รักแท้ จริงใจและมั่นคงตลอดไป” เพื่อครองคู่ ครองเรือน ร่วมสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์พูนสุขด้วยกัน

   “ดิฉันรบกวนคุณอาศิวะรมย์ช่วยตามหารักแท้ จริงใจ รักจริง รักไม่เสื่อมคลายตลอดกาลด้วยนะคะ เขาคนนั้นต้องเป็นสุภาพบุรุษแท้ อายุระหว่าง 40-50 ปี ขอย้ำว่าต้องรักจริง รักจอมปลอมไม่เอาค่ะ ส่วนสถานภาพการสมรส ต้องโสด กรณีพ่อม่ายต้องไร้พันธะ รักความสะอาด มีระเบียบวินัย ประกอบอาชีพสุจริต ฐานะขอแค่ปานกลางพอมีพอกิน ไม่ต้องรวยล้นฟ้าหรอกค่ะ”

   กล่าวได้ว่า “ก.” มีแนว “คิดบวก” เข้าข่ายคำชี้แนะของนักปราชญ์ที่ยกมาขึ้นอารัมภบทข้างบน คือเธอจินตนาการถึงรักแท้ จริงใจ มั่นคง ที่จะเกิดขึ้นและเป็นผลลัพธ์ของเธอ

   ขออวยพรให้ “ก.” โชคดี ได้พบรักแท้ดังหวังตั้งตารอคอยนะจ๊ะ.

   หนุ่มใหญ่ใฝ่รักสาวละอ่อน

   ถิ่นฐานบ้านเรือนอยู่หมู่ 6 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี บุรุษผู้นี้นามแฝง “เอก” อายุ 41 ปี ปูนนี้คติความเชื่อของเหล่าฝาหรั่ง มังค่าเขาว่าเพิ่งย่างเข้าสู่วัยหนุ่มฉกรรจ์เต็มสตรีม

   “เอก” เรือนร่างสูง 179 ซม. น้ำหนัก 80 กก. อาชีพพนักงานห้างสรรพสินค้า นิสัยดี มีจิตเมตตา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น “ผมต้องการความช่วยเหลือจากคุณศิวะรมย์ ช่วยประกาศหาสาวอายุตั้งแต่ 18 ถึง 20 ปี นิสัยดี หน้าตาดี ว่างทั้งสี่ห้องหัวใจและร่างกาย ซื่อสัตย์ ไม่โกหกหลอกลวง ซื่อสัตย์ จริงใจ มีความต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เดินเคียงข้างผมไปทุกหนแห่งจนกว่าจะสิ้นอายุขัย”

   เจ้าตัวยืนยันรับประกันว่าโสด อยู่ตัวคนเดียว ใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่ง่ายกินง่าย ยินดีต้อนรับสาวทุกสาขาอาชีพ วุฒิการศึกษาระดับกลางๆก็พอ.

   ศิวะรมย์
   shivarom99@gmail.com

   วิธีร่อน “มาลัยเสี่ยงรัก” OO จดหมายจ่าหน้าซองถึง...“ศิวะรมย์มาลัยเสี่ยงรัก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 OO ต้องการลงรูป ให้แนบภาพถ่ายล่าสุด (เต็มตัวหรือครึ่งตัว) สองรูปกับจดหมาย OO จะติดต่อกับ “เพื่อนถูกใจ” ต้องวงเล็บมุมซองจดหมายด้านล่างขวา ระบุวัน เดือน ปี ที่จดหมายของ “เพื่อนถูกใจ” คนนั้นๆ ลงตีพิมพ์ด้วย เช่น “ก.” 1 พ.ย. 2558 OO ต้องบรรยายเกี่ยวกับตัวคุณเอง-ประวัติ สัดส่วน การงาน นิสัย งานอดิเรก ฯลฯ อย่างละเอียด OO ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ สถานที่ติดต่อ (เราเก็บไว้ลับสุดยอด) ทั้งนี้ เพื่อสะดวกในการประสานใจและป้องกันคนคิดมิชอบ OO

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์