ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮอนด้านำคณะสื่อสัมผัส 'บีอาร์-วี' ยนตรกรรมสปอร์ตน้องใหม่ ตอบโจทย์ลูกค้าไทย

ไทยรัฐออนไลน์
27 ต.ค. 2558 10:55 น.
SHARE

ฮอนด้านำคณะสื่อมวลชนสัมผัสฮอนด้า บีอาร์-วี ยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ พร้อม ดีไซน์ภายนอกแข็งแกร่ง-ภายในโดดเด่น หวังตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทย หลังยอดจองในอินโดฯ ทะลุ 2,500 คัน ใน 1 เดือน คาดเปิดตัวให้ชมในงานรถยนต์ปลายปีนี้...

วันที่ 27 ต.ค. 58 นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) กล่าวระหว่างนำคณะสื่อมวลชนไทยสัมผัสฮอนด้า บีอาร์-วี ยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ ณ สนามทวินริง โมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น ว่า ฮอนด้า บีอาร์-วี ได้เข้ามาเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์รถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ของฮอนด้าให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่แข็งแกร่ง และช่วงล่างยกสูงตอบทุกเส้นทางท้าทายในสไตล์รถเอสยูวี ผสานกับเส้นสายรอบคันที่สปอร์ต ลงตัวกับดีไซน์ภายในที่โดดเด่น 

ข่าวแนะนำ

ดีไซน์ภายนอกที่แข็งแกร่ง และช่วงล่างยกสูง ...
ดีไซน์ภายนอกที่แข็งแกร่ง และช่วงล่างยกสูง ...

"เป็นรุ่นแรกของรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ ที่จะมาตอบโจทย์ลูกค้าทั้งในระดับคอมแพคท์และซับคอมแพคท์ หลังจากที่ ฮอนด้า บีอาร์-วี ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอินโดนีเซีย ด้วยยอดจองกว่า 2,500 คัน ในเวลา 1 เดือน จึงมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทยเช่นเดียวกัน ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีกำหนดเปิดจองในไทยอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะเปิดตัวให้ชมในงานรถยนต์ปลายปีนี้" นายพิทักษ์ กล่าว

มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย
มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย
ตอบโจทย์ทุกเส้นทาง ...
ตอบโจทย์ทุกเส้นทาง ...


สำหรับคุณสมบัติของ ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่นั้น มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางและสะดวกสบาย พร้อม 2 ทางเลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งรูปแบบเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ปรับพับได้ทุกรูปแบบ และ เบาะ 2 แถว 5 ที่นั่ง มีพื้นที่เก็บสัมภาระตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ สมรรถนะการขับขี่เต็มประสิทธิภาพ ควบคู่กับการประหยัดน้ำมัน ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร i-VTEC 4 สูบ และระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม รวมทั้งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัย มาตรฐานความปลอดภัยครบครัน.

ยลโฉม ฮอนด้า บีอาร์-วี สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ ทั้งหมด 7 ภาพ

ฮอนด้าเผยโฉม ฮอนด้า บีอาร์-วี ยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ ที่มาพร้อมดีไซน์ภายในที่โดดเด่น ส่วนภายนอกแข็งแกร่ง ช่วงล่างยกสูงตอบทุกเส้นทางท้าทายในสไตล์รถเอสยูวี หวังตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทย คาดเปิดตัวให้ชมในงานรถยนต์ปลายปีนี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้าฮอนด้า ซีอาร์-วีฮอนด้า เอชอาร์-วีพิทักษ์ พฤทธิสาริกรฮอนด้า บีอาร์-วีรถยนต์สปอร์ตคุณสมบัติรถยนต์ใหม่ดีไซน์ภายในญี่ปุ่นตอบโจทย์ลูกค้าข่าวข่าวเศรษฐกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:53 น.