ไลฟ์สไตล์
100 year

มารู้จัก ‘พลอย’ อาบัติ

กุ๊กกิ๊ก
8 ต.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

อย่าตัดสินใคร จากภาพแรกที่เจอ! เพราะเขาอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดทั้งหมดก็ได้เนอะ! ได้ยินประโยคนี้ก็ถูกใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นที่ไหน กดไลค์ให้ทันที เพราะมันโดนใจ ในเมื่อเหรียญยังมีสองด้าน คนเราก็มีสองบุคลิกกันทุกคนแหละ มุมดี มุมร้าย แล้วแต่เลือกแสดงออก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็มีสองมุมนะ พูดตรงนี้เลยว่า มุมสวย กับมุมแสนดี จบนะ!!(อิอิ)

ข่าวแนะนำ


มาที่อาการคันถึงสาวน้อยที่ถูกพูดถึงอย่างหนักในโลกโซเชียล กับบทบาทสะท้านวงการ ในภาพยนตร์ “อาบัติ”

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชื่อ สายป่าน เป็นคนที่ชอบดูหนังไทยมาก ยอมรับเลยว่า ได้เห็นทีเซอร์เรื่อง “อาบัติ” โอ๊ย มีผ้าเหลือง กับผู้หญิง หนูนี่ขึ้นเลยค่า รีบหาพวกเป็นการใหญ่ แต่พอได้เข้าถึงเนื้อหา รวมถึงมุมมองต่างๆของคนทำงาน ทั้งผู้กำกับ ก็ผ่อนคลาย รู้เลยว่า ทีมงานต้องการสื่อเรื่องบาปบุญคุณโทษ และผลของกรรม งานนี้ หนูเลยอยากรู้จักน้องผู้หญิงที่รับบท ฝ้าย ในภาพยนตร์เรื่อง “อาบัติ” เขาเป็นใคร หน้าตา น่ารักดี และที่สำคัญ กล้าแสดงบทแบบนี้ ไม่กลัวโดนด่าเลย น่าชื่นชม”


ชื่อว่า พลอย–พลอย ศรนรินทร์ รับบท “ฝ้าย” อายุ 14 ปี น้ำหนัก 40 กก. สูง 156 เซนติเมตร กำลังเรียนที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ผลงานที่ผ่านมา ภาพยนตร์ : Single Lady เพราะเคยมีแฟน ละคร : คู่ปรับสลับร่าง/บุญผ่อง/แหวนทองเหลือง/กลกิโมโน/เจ้าสาวของอานนท์ ผลงานหนังสั้น : Hello Stranger Project ตอนคนแปลกหน้า ปลายปี ภาพยนตร์เรื่อง “ลูกทุ่ง Actually”

ในเรื่อง “อาบัติ” รับบทเป็น “ฝ้าย” จะเป็นวัยรุ่น มีนิสัยอยากรู้อยากลอง อาศัยอยู่กับยาย ฝ้ายก็เลยต้องติดตามยายไปทำบุญด้วย ก็เลยทำให้ไปรู้จักกับ “เณรซัน” (แน็ก ชาลี) ทำให้เราไปเจอกับเหตุการณ์บางอย่างที่เราคาดไม่ถึงในตัวเค้า ซึ่งเราก็อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่เรียกว่า อาบัติ

ซึ่ง พลอย เผยว่า “ครั้งแรกที่ได้อ่านบท หนูว่าเนื้อหา ของเรื่อง “อาบัติ” มันโดดเด่น หนูชอบ เพราะนอกเหนือจากความสนุกของเรื่องราวในหนัง พลอยคิดว่าผู้ชมที่ดูหนังเรื่องนี้ก็จะได้ข้อคิดในเรื่องของบาปบุญ แล้วก็เรื่องของการยับยั้ง ชั่งใจ แล้วก็ผลของการกระทำที่เกิดขึ้นค่ะ อยากให้ทุกคนได้ดู เป็นหนังเต็มตัวเรื่องแรกของพลอยด้วยค่ะ ก็ขอฝากผลงานของพลอยเรื่องนี้ด้วยนะคะ 15 ต.ค.นี้”.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กพลอย ศรนรินทร์ลูกทุ่ง Actuallyอาบัติคอลัมน์บันเทิงคอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:28 น.