ไลฟ์สไตล์
100 year

'โค้ชจุ่น' ไม่โทษเปา-ชี้ลูกทีมโอกาสเยอะแต่ทำไม่ได้เอง

ไทยรัฐออนไลน์7 ต.ค. 2558 00:20 น.
SHARE

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เปิดเผยหลังเกมพ่าย เกาหลีใต้ 1-2 ในรอบคัดเลือก ศึกชิงแชมป์เอเชีย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ว่าไม่ขอตำหนิผู้ตัดสินชาวจีนที่ไม่เป่าแฮนด์บอลในจังหวะผู้เล่นเกาหลีใต้พาบอลเข้าไปยิงประตูชัย...

วันที่ 6 ต.ค. อนุรักษ์ ศรีเกิด หรือโค้ชจุ่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี สดงความเป็นลูกผู้ชายด้วยการไม่ขอตำหนิ ฟู่ หมิง ผู้ตัดสินชาวจีนที่ไม่เป่าแฮนด์บอลในจังหวะที่ คิม มู กอน พาบอลเข้าไปยิงประตูชัยให้ เกาหลีใต้ เอาชนะ ทีมไทย ยู-19 ไป 2-1ในศึกฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2016 รอบคัดเลือก กลุ่ม เอช  เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เฮดโค้ชทีมชาติไทยชุดยู19 เปิดเผยว่า ไม่ขอตำหนิ ฟู่ หมิง ผู้ตัดสินชาวจีนที่ไม่เป่าแฮนด์บอลในจังหวะที่ คิม มู กอน พาบอลเข้าไปยิงประตูชัยให้ เกาหลีใต้ โดยยอมรับว่าเป็นความผิดพลาดของเขาและลูกทีมเองที่ไม่สามารถชิงความได้เปรียบจากการมีผู้เล่นมากกว่าในช่วง 13 นาทีสุดท้าย เกมนี้ ไม่พอใจในการจบสกอร์ มีโอกาสเยอะทำไม่ได้ ส่วนจังหวะแฮนด์บอลไม่ขอพูดถึง เพราะจริงๆแล้วต้องละเอียดกว่านี้ อย่างไรก็ตาม เราเสียใจที่ไม่ได้แม่แต่ผลเสมอ จากนี้ยังไม่คิดถึงอนาคต รอให้สถานการณ์วันนี้จบลงเสียก่อน ยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว พร้อมทั้งขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาให้กำลังใจถึงขอบสนาม ตลอดจนติดตามชมการถ่ายทอดสด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชจุ่นอนุรักษ์ ศรีเกิดทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีเกาหลีใต้ช้างศึกข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 17:49 น.