วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนบอลไทยเดือด! รุมถล่มเพจลูกหนังเกาหลี ปมจังหวะแฮนด์บอล

แฟนบอลไทยเดือด! รุมถล่มเพจลูกหนังเกาหลี ปมจังหวะแฮนด์บอล

  • Share:

ชาวเน็ตวิจารณ์เดือด! ปมแฮนด์บอลช่วงท้ายเกม ศึก AFC U-19 ช้างศึก-โสมขาว ด้านแฟนบอลเกาหลีใต้บางส่วนขอได้ขอโทษถึงผลคะแนนที่เกิดขึ้น ชี้กรรมการอาจมีปัญหาการมองเห็น...

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 58 หลังจากศึกฟุตบอล AFC U19 ระหว่างทีมชาติไทย และทีมชาติเกาหลีใต้ได้จบลงไปในช่วงค่ำที่ผ่านมา ได้เกิดกระแสความไม่พอใจขึ้นหมู่แฟนบอลชาวไทย เนื่องจากในจังหวะนาทีที่ 89 คิม มู กุน นักเตะเกาหลีใต้ ได้ใช้จังหวะแฮนด์บอลเข้าทำประตูที่ 2 โดยที่กรรมการไม่ให้สัญญาณใดๆ

ดูกันชัดๆ จังหวะ เกาหลีใต้ขึ้นนำไทย 2-1คำถาม :: แฮนด์บอลหรือไม่!?#ไทยรัฐเชียร์ไทยแลนด์

Posted by ThairathTV on Tuesday, October 6, 2015


ล่าสุดแฟนบอลชาวไทยส่วนหนึ่ง ได้เข้าไปโพสต์ในเฟซบุ๊กแฟนเพจสมาคมฟุตบอลเกาหลี KOREA FOOTBALL ASSOCIATION (KFA) โดยส่วนใหญ่เป็นตั้งคำถามว่านี่คือการเล่นฟุตบอล หรือบาสเกตบอลกันแน่?

เล่นฟุตบอล หรือเล่นบาสฯ !?

ขณะที่แฟนบอลเกาหลีส่วนหนึ่งได้ออกมาขอโทษต่อผลคะแนนที่เกิดขึ้น โดยระบุว่ากรรมการอาจมีปัญหาในเรื่องวิสัยทัศน์การมองเห็น

แฟนบอลเกาหลี ขอโทษสำหรับการเล่นที่แย่ในวันนี้
กรรมการอาจมีปัญหาเรื่องวิสัยทัศน์ !?

สำหรับในสังคมออนไลน์อย่าง 'ทวิตเตอร์' ชาวทวิตภพก็ได้พากันทวิตข้อความติดแฮชแท็ก #AFCU19 กว่า 5 หมื่นข้อความ โดยส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์ถึงผลคะแนนที่เกิดขึ้น รวมถึงปมแฮนด์บอล ขณะเดียวกันก็ได้ให้กำลังใจโค้ชจุ่น โดยระบุว่าไม่ต้องเสียใจ วันนี้ทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้ว

ทวิตเตอร์วิจารณ์ดุเดือด!

ทั้งนี้ ในช่วงเช้าวันพุธ (7 ต.ค.) ทัพนักเตะชุดยู 19 จะเดินทางมาเปิดใจที่ไทยรัฐทีวี แฟนๆ สามารถติดตามกันได้ในรายการเช้าข่าวชัดโซเชียล ช่วงเวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้