ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เบคแคม' หนุน 'กิกส์' คุมบังเหียน 'ผีแดง' ในอนาคต

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2558 22:45 น.
  SHARE

  เดวิด เบคแคม อดีตตำนานปีกขวาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงหนุน ไรอัน กิกส์ อดีตเพื่อนร่วมทีมให้นั่งแท่นคุมบังเหียนปิศาจแดงในอนาคต...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ต.ค. ว่า เดวิด เบคแคม อดีตแข้งหน้าหล่อจอมยิงฟรีคิกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนับสนุน ไรอัน กิกส์ อดีตเพื่อนร่วมทีมในรั้วโอลด์แทรฟเฟิร์ดให้ก้าวไปคุมบังเหียนปิศาจแดงไม่วันใดก็วันหนึ่ง

  เดวิด เบคแคม และ ไรอัน กิกส์ เคยค้าแข้งร่วมกันในรั้วโอล์ดแทฟเฟิร์ดมาอย่างยาวนานถึง 11 ปีพร้อมด้วยความสำเร็จมากมาย โดย เบคแคม ก็ได้สนับสนุน กิกส์ ที่ปัจจุบันเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมปิศาจแดง ให้รับตำแหน่ง ผู้จัดการทีมเต็มตัวในโรงละครแห่งความฝันในอนาคตข้างหน้า

  "ผมพูดมาโดยตลอดว่ากิกส์ซีมีความสามารถที่คุณมองเห็นในผู้จัดการทีมระดับท็อป ผมเห็นมันในตอนที่ยังเป็นนักเตะ เขามีความมุ่งมั่นมากและเมื่อคุณมีคนอยู่ในสโมสรแบบนี้ ใครบางคนที่มาจากโลกส่วนนี้ที่รู้จักเกี่ยวกับสโมสรนี้เป็นอย่างมาก มันฝังอยู่ในตัวเขา มันมีความหมายกับแฟนบอลมาก ดังนั้นผมหวังว่า ณ จุดใดจุดหนึ่ง กิกส์ซีจะเข้ามารับช่วงต่อของทีม มันอาจจะไม่ใช่ในอีก 5 ปีหรือ 10 ปีข้างหน้าแต่ ณ จุดใดจุดหนึ่งมันจะทำให้แฟนบอลมหัศจรรย์เมื่อมีเขา" เบ็คแคมให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อในตอนโปรโมตบอลการกุศล ยูนิเซฟ

  สำหรับ เดวิด เบคแคม จะรีเทิร์นกลับมาสนามโอล์ดแทรฟเฟิร์ดอีกครั้ง เพื่อเตะการกุศลระดมทุนเข้ายูนิเซฟในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเดวิด เบคแคมไรอัน กิกส์ข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 07:12 น.