วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอฟังความ 2 ด้าน! ผกก.สำโรงใต้ แจงคลิปรถยก 3500 บาท

รอฟังความ 2 ด้าน! ผกก.สำโรงใต้ แจงคลิปรถยก 3500 บาท

  • Share:

ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ แจงคลิปรถยก 3,500 บาท ยันตำรวจไม่มีส่วนเอี่ยวรายได้ ล่าสุดเจ้าของรถยกชี้แจงแล้ว รอฟังความอีกด้านจากคู่กรณี...

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 58 จากกรณีคลิปวิดีโอ 'ค่ายกรถ 1กิโล 2พันบาท' ที่กำลังเผยแพร่อยู่ในแฟนเพจ Youlike โดยเป็นเหตุการณ์ขณะหนุ่มเจ้าของรถเบนซ์ ได้ประสบอุบัติเหตุจนรถวิ่งไม่ได้ สุดท้ายต้องใช้บริการรถยกเอกชนลากมาเก็บที่ สภ.สำโรงใต้ และถูกเก็บค่าบริการสูงถึง 3500 บาท แบ่งเป็นค่าจอด 500 บาท ค่ายก 2,000 บาท และค่าตรวจสภาพ 1,000 บาท

::--> ค่ายกรถ 1กิโล=2พันบาท (5/10/58) <--::โดย[@อาร์ต กระจายเมล็ดพันธุ์]_ได้โพสต์ไว้ว่า: ...สังคมจะได้หน้าอยุ่ ทุกคนคร...

Posted by YouLike ''คลิปเด็ด'' on Monday, October 5, 2015

ล่าสุด พ.ต.อ.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผกก.สภ.สำโรงใต้ เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียลไทยรัฐออนไลน์ว่า หนุ่มเจ้าของรถเบนซ์รายนี้ได้ประสบอุบัติเหตุกลางดึก 4 ต.ค. ที่ผ่านมา หลังจอดรถกินข้าวริมถนน และจังหวะเลี้ยวออกมีจักรยานยนต์เข้าพุ่งชนบริเวณซุ้มล้อขวาด้านหน้า โดยร้อยเวรเจ้าของคดีได้แจ้งให้ขับตามไปที่โรงพัก แต่ปรากฎว่าขับไปได้สักพักยางแตก ไม่สามารถวิ่งต่อได้ ทางตำรวจจึงได้ประสานรถยกเอกชนให้ ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้เรียกทางเจ้าของรถยกให้เข้ามาชี้แจงรายละเอียดที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดได้ในขณะนี้ เนื่องจากอยู่ระหว่างการรอคู่กรณีซึ่งกำลังติดภารกิจต่างจังหวัด

ทั้งนี้ พ.ต.อ.อรรถพล ระบุว่า ต้องรอฟังความ 2 ด้าน ยังไม่สามารถตัดสินอะไรได้ แต่ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีส่วนเอี่ยวรายได้กับทางรถยกเอกชนตามที่ชาวเน็ตบางรายระบุ และหากทางคู่กรณียืนยันว่าทางผู้ให้บริการรถยกไม่ได้แจ้งค่าบริการก่อนยก ก็เตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งขณะนี้กำลังรอรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางคู่กรณีในช่วงสายวันศุกร์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้