ข่าว
100 year

เลิกดื้อ! 'เด เคอา' รับ อยู่ผีแดงแฮปปี้ที่สุดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2558 16:30 น.
SHARE

ดาบิด เด เคอา มือกาวชาวสเปน ยืนยัน ตนรู้สึกมีความสุขมากๆ ที่ได้อยู่กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้เกือบต้องย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ต.ค. ว่า ดาบิด เด เคอา มือกาวชาวสเปนยืนยัน ตนรู้สึกมีความสุขมากๆ ที่ได้อยู่กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากเกือบต้องย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

นายด่านวัย 24 ปี เกือบจะได้โยกไปเล่นกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ในวันสุดท้ายของการเปิดตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ด้วยปัญหาด้านเอกสารล่าช้าทำให้การย้ายทีมไม่เกิดขึ้น จนกระทั่งในเดือนกันยายนที่ผ่านมา เด เคอา ได้ตัดสินใจต่อสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด อีก 4 ปี

ล่าสุด ในการให้สัมภาษณ์กับเบอร์นาเบว ดิจิตัล สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน เด เคอา กล่าวว่า "มันเป็นช่วงฤดูร้อนที่ยาวนานและยากลำบาก แต่หลังจากเรื่องราวทั้งหมด ผมก็ได้อยู่กับสโมสรที่ยอดเยี่ยมและผมก็มีความสุขมากๆ นี้เป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่และผมหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี"

"มันเป็นช่วงฤดูร้อนที่พิเศษอย่างที่ผมบอก แต่ผมเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนมีเหตุผล ผมได้อยู่กับทีมที่ผมรู้สึกว่าตัวเองได้รับทั้ง การยอมรับ,ความเคารพ,รัก และผมก็มีความสุขมากๆ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกอังกฤษดาบิด เด เคอาปิศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้