ไลฟ์สไตล์
100 year

เผย แฟนสาวจิม แคร์รี ฆ่าตัวตาย! เคยแต่งงาน เตรียมฟ้องหย่าสามีเก่า ปลายปี

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2558 14:00 น.
SHARE

เศร้ามาก...สื่อนอกเผย แคทริโอนา ไวท์ แฟนสาวของจิม แคร์รี ดาราดัง เคยแต่งงานแล้ว เพียงแต่แยกกันอยู่ แถมมีแผนจะยื่นฟ้องหย่ากับสามีปลายปีนี้ แต่ตัดสินใจกินยาเกินขนาด ปลิดชีวิตตนเองลาโลกเสียก่อน

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.58 เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ ออนไลน์ รายงานเรื่องสะเทือนใจที่อาจมีต้นเหตุมาจากความรัก กรณี แคทริโอนา ไวท์ แฟนสาวชาวไอร์แลนด์ วัย 28 ปี ของจิม แคร์รี่ ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 53 ปี เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายด้วยการกินยาเกินขนาด ที่บ้านพักซี่งเช่าอยู่ ในเมืองเชอร์มาน โอ๊กส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา ว่า แคทริโอนา ไวท์ ซึ่ง มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้านั้น มีสถานภาพ ‘สมรส’ หรือหมายถึงเธอเคยเข้าพิธีแต่งงาน และมีสามี เพียงแต่ได้แยกกันอยู่ ระหว่างที่เธอตัดสินใจกินยาเกินขนาดเพื่อปลิดชีวิตตัวเอง

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐฯเผยกับนักข่าวฮอลลีวูด รีพอร์ตเตอร์ว่า แคทริโอนา ไวท์ มีสามีแล้วระหว่างที่เธอเสียชีวิต แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ขอเปิดเผยข้อมูลอะไรมากกว่านี้ ขณะที่แหล่งข่าวใกล้ชิดกับจิม แคร์รี เผยว่า แคทริโอนาเคยแต่งงานแล้ว และได้แยกกันอยู่กับสามี โดยเธอมีแผนจะยื่นฟ้องหย่า ในเดือนธันวาคม ที่จะถึงนี้

จิม แคร์รี พระเอกฮอลลีวูดชื่อดัง
จิม แคร์รี พระเอกฮอลลีวูดชื่อดัง

‘ไม่มีทางที่จิมจะพาเธอออกไปไหนต่อไหนในที่สาธารณะ ถ้าเขาคิดว่าเธอแต่งงานแล้ว และเป็นเรื่องที่จิมไม่สบายใจมานาน เพียงแต่ ‘แคท’ ได้แยกกันอยู่กับสามี และจะเริ่มกระบวนการฟ้องหย่าในเดือนธันวาคมนี้’ แหล่งข่าววงในใกล้ชิดกับพระเอกคนดังเผย

ทั้งนี้ มีข่าวว่า จิม แคร์รี ซึ่งช็อกและเสียใจอย่างที่สุดต่อการจากไปของแฟนสาว ที่ได้คบหากันมาตั้งแต่ปี 2555 ได้เดินทางไปร่วมพิธีฝังศพแคทรีโอนา ไวท์ ที่บ้านเกิด ที่เคาน์ตี้ ทิปเปอรารี ประเทศไอร์แลนด์ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟนจิม แคร์รี ฆ่าตัวตายจิม แคร์รีย์กินยาเกินขนาดฆ่าตัวตายแต่งงานแฟนสาวแยกกันอยู่ดาราฮอลลีวูดชื่อดังฟ้องหย่าไอร์แลนด์สหรัฐฯแคลิฟอร์เนียข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 03:56 น.