เดือด! ม่านฟ้า จ่อฟ้อง! คนทำคลิปหลอกด่า แหกตาและลวงโลก

ข่าว

เดือด! ม่านฟ้า จ่อฟ้อง! คนทำคลิปหลอกด่า แหกตาและลวงโลก

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2558 10:10 น.

  มีเรื่องให้ปวดหัวปวดใจอีกรอบแล้ว ไฮโซรวยเริ่ด ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา โร่ปรึกษาทนายความไว้แล้ว เตรียมจะจัดการกับคนปล่อยข่าวปล่อยคลิปว่า ตัวเองป็นคนแหกตาและลวงโลก

  ไฮโซม่านฟ้า เล่าอย่างเหนื่อยใจว่า "มีคนส่งข่าวส่งคลิปมาให้ดูแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ม่านก็จัดการคนที่มาด่าเราทางเน็ตแบบเสียๆ หายๆ ไปแล้วนะคะ ก็มีคนกลุ่มใหม่หรืออาจจะเป็นพวกกลุ่มเก่าก็ได้ ไม่แน่ใจเหมือนกัน ที่ทำคลิปมาปล่อยข่าวว่าเราลวงโลกอีกแล้ว บอกเลยต้องจัดการค่ะ ปล่อยไว้จะได้ใจใหญ่ ไม่ใช่นึกสนุกจะมาด่าใครให้เสียหายก็ทำได้เลย ไม่ได้พูดถึงเฉพาะตัวเองนะคะ ดาราคนอื่นๆ คุณก็ไม่มีสิทธิ์! ที่จะมาด่าว่าให้เขาเสียๆ หายๆ แบบนี้"

  ล่าสุด เพิ่งเห็นว่าม่านฟ้า ไปเป็นพิธีกรให้กับเวทีประกวดนางงามเวทีหนึ่งที่ อิมพีเรียล สำโรง สมุทรปราการ ตอนนี้หันมารับงานพิธีกรด้วยแล้วเหรอ? "รับได้ค่ะ ไม่เกี่ยงงาน สนุกดี ม่านเป็นชอบพูดชอบคุยอยู่แล้ว (ยิ้ม) งานนั้นที่รับเพราะพี่ทีมงานก็รู้จักกันสนิทกันไว้ใจอยู่แล้ว ก็เลยกล้ารับค่ะ อีกอย่างเป็นพิธีกรคู่กับพี่อ้วน รีเทิร์นด้วยค่ะ พี่อ้วนเป็นพิธีกรมืออาชีพเก่งอยู่แล้ว ถ้าให้ม่านเป็นพิธีกรคนเดียวเดี่ยวๆ ก็คงคิดหนักหน่อย พี่ๆ ทีมงานก็ชมมานะคะ ว่าเราเป็นพิธีกรได้โอเคเลย รู้จักพูดรู้จักแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าบนเวทีได้ดี". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์