ไลฟ์สไตล์
100 year

เดือด! ม่านฟ้า จ่อฟ้อง! คนทำคลิปหลอกด่า แหกตาและลวงโลก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2558 10:10 น.
SHARE

มีเรื่องให้ปวดหัวปวดใจอีกรอบแล้ว ไฮโซรวยเริ่ด ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา โร่ปรึกษาทนายความไว้แล้ว เตรียมจะจัดการกับคนปล่อยข่าวปล่อยคลิปว่า ตัวเองป็นคนแหกตาและลวงโลก

ข่าวแนะนำ

ไฮโซม่านฟ้า เล่าอย่างเหนื่อยใจว่า "มีคนส่งข่าวส่งคลิปมาให้ดูแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ม่านก็จัดการคนที่มาด่าเราทางเน็ตแบบเสียๆ หายๆ ไปแล้วนะคะ ก็มีคนกลุ่มใหม่หรืออาจจะเป็นพวกกลุ่มเก่าก็ได้ ไม่แน่ใจเหมือนกัน ที่ทำคลิปมาปล่อยข่าวว่าเราลวงโลกอีกแล้ว บอกเลยต้องจัดการค่ะ ปล่อยไว้จะได้ใจใหญ่ ไม่ใช่นึกสนุกจะมาด่าใครให้เสียหายก็ทำได้เลย ไม่ได้พูดถึงเฉพาะตัวเองนะคะ ดาราคนอื่นๆ คุณก็ไม่มีสิทธิ์! ที่จะมาด่าว่าให้เขาเสียๆ หายๆ แบบนี้"

ล่าสุด เพิ่งเห็นว่าม่านฟ้า ไปเป็นพิธีกรให้กับเวทีประกวดนางงามเวทีหนึ่งที่ อิมพีเรียล สำโรง สมุทรปราการ ตอนนี้หันมารับงานพิธีกรด้วยแล้วเหรอ? "รับได้ค่ะ ไม่เกี่ยงงาน สนุกดี ม่านเป็นชอบพูดชอบคุยอยู่แล้ว (ยิ้ม) งานนั้นที่รับเพราะพี่ทีมงานก็รู้จักกันสนิทกันไว้ใจอยู่แล้ว ก็เลยกล้ารับค่ะ อีกอย่างเป็นพิธีกรคู่กับพี่อ้วน รีเทิร์นด้วยค่ะ พี่อ้วนเป็นพิธีกรมืออาชีพเก่งอยู่แล้ว ถ้าให้ม่านเป็นพิธีกรคนเดียวเดี่ยวๆ ก็คงคิดหนักหน่อย พี่ๆ ทีมงานก็ชมมานะคะ ว่าเราเป็นพิธีกรได้โอเคเลย รู้จักพูดรู้จักแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าบนเวทีได้ดี". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซม่านฟ้าจ่อฟ้องอรปภัตร จันทรสาขาม่านฟ้าลวงโลกข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์คลิปด่าม่านฟ้าม่านฟ้า สน ยุกต์ไฮโซพันล้าน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 11:22 น.