ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จอย ซื้อเสื้อHBD อาเล็ก แย้มควงบินทำงานมาเก๊าปลายปีนี้

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2558 09:05 น.
  SHARE

  จอย รินลณี เผยวันเกิดอาเล็ก ธีรเดช ซื้อเสื้อจากอังกฤษเป็นของขวัญวันเกิดแต่ยังไม่ได้ให้ ยังไม่นัดฉลองนอกรอบเพราะต่างคนต่างยุ่ง แฮปปี้บินไปทำงานที่ฝรั่งเศสและเที่ยวอังกฤษต่อ แย้มเตรียมบินไปทำงานที่มาเก๊ากับอาเล็กเดือน พ.ย.นี้

  เพิ่งจะผ่านพ้นวันเกิดพระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ไปสักพัก หลายคนก็อยากรู้ว่าคู่จิ้นในจออย่างนักแสดง-พิธีกรสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ จะให้อะไรเป็นของขวัญ ได้เจอจอยมาร่วมงานเปิดตัว "ฟู้ด เฟสท์" ตลาดรวมของอร่อยปลอดภัย ปลอดมะเร็ง ที่เซ็นเตอร์ พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ เลยได้โอกาสถามซะเลย พร้อมทั้งถามถึงทริปเที่ยวฝรั่งเศสและอังกฤษของเจ้าตัว รวมไปถึงแพลนทริปเที่ยวกับอาเล็กปลายปีนี้ว่าจะมีบ้างรึเปล่าด้วย

  วันเกิดอาเล็ก ให้ของขวัญอะไร? "ก็ซื้อเสื้อค่ะ จริงๆ ไม่ได้ให้ตรงวันนะคะ ช่วงที่จอยไปอังกฤษ ก็ได้ซื้อมาค่ะ" มีความหมายอะไรพิเศษรึเปล่า? "ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) คงเป็นแบรนด์ที่เค้าชอบค่ะ แล้วมันมีที่นั่นพอดีค่ะ แต่จริงๆ ยังไม่ให้เลยค่ะ" เป็นเสื้อคู่รึเปล่า? "เปล่าค่ะ ไม่ใช่เสื้อคู่ เสื้อแพงไปเราไม่ได้ซื้อให้ตัวเอง คิดว่าน่าจะได้ใช้และไม่ได้คิดว่าเป็นอะไรที่พิเศษ รู้สึกว่าเค้าน่าจะชอบ และเป็นแบรนด์ที่เค้าชอบ น่าจะใส่ง่ายๆ ค่ะ" เค้ารู้มั้ยว่าเราซื้อเสื้อให้? "ก็น่าจะทราบค่ะ เพราะว่าไม่รู้ไซส์ก็เลยถาม (ยิ้ม)" วันเกิดมีเฟซไทม์หาอาเล็กมั้ย? "ได้คุยค่ะ" เค้ามีทวงของขวัญเรามั้ย? "ไม่น่ามีใครกล้าทวงนะคะในเรื่องของขวัญ (หัวเราะ) แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเจอกัน" มีนัดกันฉลองนอกรอบมั้ย? "ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ จริงๆ ทั้งกลุ่มในก๊วนยังไม่ได้นัดกันเลยนะคะ เพราะอาเล็กก็ยุ่งมากและจอยก็ยุ่งมาก ก็เลยยังไม่มีโอกาสนัดคนอื่นด้วย ปกติทุกปีวันเกิด เบนซ์ หรือวันเกิดวิกกี้ ก็จะชวนกันกินข้าวอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ปีนี้ยุ่งมากก็เลยยังไม่มีใครชวนหรือนัดกันค่ะ" มีข้อความหวานอะไรมั้ย? "ไม่มีอะไรหวานๆ เลยค่ะ ก็จริงๆ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ในไอจี จริงๆ ไม่ใช่แค่วันเกิดอาเล็ก อย่างเบนซ์หรือวิกกี้เราก็ลงอวยพรปกติค่ะ ไม่ได้หวานอะไรเป็นพิเศษค่ะ"

  จอย รินลณี
  จอย รินลณี

  หลายคนลุ้นความสัมพันธ์ระหว่างจอยกับอาเล็กว่าจะมีอะไรพิเศษมากขึ้นมั้ย? "ก็เหมือนเดิมค่ะ ก็สนิทกันเหมือนเดิมค่ะ" กลัวคนมองว่าเราปากแข็งมั้ย เพราะคู่เราก็ดูหวานน่ารัก? "จอยกลับไม่รู้สึกว่าหวานนะคะ ถ้าถามจอยก็เป็นแบบนี้ค่ะ เรื่อยๆ ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องเป็นอะไรมากน้อยยังไง และเป็นอย่างที่เราเป็นค่ะ" เห็นว่าไปเที่ยวกับแอน ทองประสม? "ไปงานของแอร์บัสค่ะ กับพี่แอน ทองประสม คือไปงานที่ปารีส 4 วัน และจอยอยู่เที่ยวต่อที่อังกฤษกับครอบครัวอีก 5 วัน แฮปปี้มากยังไม่อยากกลับเลย แต่ต้องกลับมาทำงานค่ะ" สิ้นปีมีทริปไปไหนกับอาเล็กมั้ย? "มีทริปถ่ายรายการเปรี้ยวปาก เพราะคุณเต๋อ (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) ติดภารกิจถ่ายหนังและเขียนบท จะมีทริปนึงที่คุณอาเล็กจะมาช่วยแทนเต๋อ ช่วงเดือน พ.ย.ค่ะ เค้าจะมาเป็นพิธีกรรับเชิญค่ะ ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนะคะ" จอยรีเควสเองรึเปล่า? "จอยไม่เคยรีเควสอะไรเลย อย่างรายการเปรี้ยวปากจะมีไอจี คนจะเข้าไปคอมเมนต์อยากให้เชิญอาเล็กมาเป็นแขกรับเชิญ ทางรายการก็เลยชวนและอาเล็กเคยมาเป็นแขกรับเชิญกับทางทีมงานก็รู้จักกันอยู่แล้ว ถามว่าทริปนี้จะสวีตมั้ย ก็คิดว่าไม่น่ามีอะไรสวีตค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอย อาเล็กคู่จิ้นวันเกิดของขวัญวันเกิดเสื้อจอย รินลณีรินลณี ศรีเพ็ญอาเล็ก ธีรเดชธีรเดช เมธาวรายุทธเที่ยวอังกฤษฝรั่งเศสทำงานมาเก๊ารายการเปรี้ยวปากช่อง 3ข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 03:18 น.