ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ก้อง-นุ่น-เป๋า-ลีเดีย’ แฮปปี้ส่งท้ายด้วยรักซึ้งๆของเพื่อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ต.ค. 2558 06:15 น.
SHARE

“มีความสุขจังเล้ยยย”

ส่งท้ายตอนจบละครชีวิตเข้มข้นดราม่า “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ของค่ายโพลีพลัส หลังห้ำหั่นกันสุดฤทธิ์มาทั้งเรื่องเลยขอสั่งลากันแบบหวานๆ ในฉากที่ อาทิตย์ (ก้อง–กรุณ) พยายามขอ นางฟ้า (นุ่น–วรนุช) แต่งงานหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ แต่ครั้งนี้ นางฟ้า กลับใจอ่อน ส่วน เป๋า (เป๋า–วฤธ) กับ จิ๋ว (ลีเดีย) ก็ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน เมื่อสี่คนสองคู่มาเจอกันเลยเป็นความหวานฉ่ำ---

ข่าวแนะนำ

เหมาเรือยอชต์ให้สวีตกันเลย
เหมาเรือยอชต์ให้สวีตกันเลย
โทร.ไปขอสามีก่อนมั้ยคุณนุ่น
โทร.ไปขอสามีก่อนมั้ยคุณนุ่น

ถ่ายทำที่เกาะเสม็ดแบบชิลๆ นุ่น ต้องมาถูก ก้อง เพื่อนซี้ของสามี ต๊อด–ปิติ ขอแต่งงานอีกรอบ!! แต่ไม่มีปัญหา นุ่น ฮัลโหลบอกคุณสามีทีเดียวเรียบร้อย จะยากก็ตรง ก้อง ต้องอุ้ม นุ่น หมุนตัวอยู่หลายรอบกว่าภาพจะสวย แล้วยังมีซีนสุดสวีตบนเรือยอชต์เล่นไปก็เขินกันไป ฟากคู่ เป๋า และ ลีเดีย หวานวิ่งโผเข้ากอดกันกลม แล้วก็มานั่งคุยแบบเพื่อนรื้อฟื้นความสัมพันธ์ที่ทำเอาน้ำตาคลอก่อนจะหอมกอดกันอย่างซึ้งๆ

เพื่อนรักตลอดไป
เพื่อนรักตลอดไป
นุ่น-คริส-ลีเดีย ลั้นลาสุดๆ
นุ่น-คริส-ลีเดีย ลั้นลาสุดๆ

ลงเอยกันสองคู่แล้ว แต่ภาพสุดท้ายกลับเป็นความรักความ ผูกพันของเพื่อนรักสามสาว คริส นุ่น ลีเดีย วิ่งเล่นกระโดดโลดเต้นหัวเราะกันเสียงดังที่ริมทะเลแบบสุดแฮปปี้ ชวนให้หลายคนสงสัยว่าทำไม “เพื่อนรัก” ที่ “ริษยา” กันมาทั้งเรื่องถึงมีภาพแบบนี้ได้? สุดท้ายจะแฮปปี้เอนดิ้งมั้ย ห้ามพลาด! ตอนอวสานคืนนี้ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตอนจบละครเพื่อนรักเพื่อนริษยาตอนอวสานก้อง กรุณนุ่น วรนุชเป๋า วฤธลีเดียเกาะเสม็ดแฮปปี้เอนดิ้งข่าวบันเทิงข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 09:30 น.