‘กอล์ฟ’ ทุ่มงานยั้งใจเรื่องรัก ‘พิกเล็ต’ คู่จิ้นในจอรอวันโดนใจ

ข่าว

‘กอล์ฟ’ ทุ่มงานยั้งใจเรื่องรัก ‘พิกเล็ต’ คู่จิ้นในจอรอวันโดนใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ต.ค. 2558 06:01 น.

  ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดที่อายุน้อยที่สุดในวงการบันเทิง สำหรับพระเอกและผู้จัดไฟแรง “กอล์ฟ–พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ทุ่มเท ให้กับงานซีรีส์เรื่อง “Devil Lover เผลอใจให้นายปีศาจ” อย่างหนัก ละครยังไม่ลงจอ แต่ความแรงของข่าวกุ๊กกิ๊กคู่จิ้นกับ นางเอกวัยใส พิกเล็ต–ชาราฎา อิมราพร ก็มาแรงไม่แพ้ผลงาน ขนาด พิกเล็ต ยังยก กอล์ฟ เป็นคนพิเศษในชีวิต ทางฟากกอล์ฟล่ะว่ายังไงที่ถูก จับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับพิกเล็ต? “ใช่ครับ ชินแล้วอยู่ใกล้ผู้หญิงคนไหนก็เป็นข่าว” เพราะกอล์ฟอินเลิฟง่ายรึเปล่า? “หลังๆไม่แล้วครับ ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องมีความรัก มีแฟน มันไม่ใช่สิ่งสุดท้ายแล้ว พอโตขึ้นมีหน้าที่หลายอย่างต้องรับผิดชอบมากขึ้น” หรือเรามีบทบาทผู้จัดด้วย? “อาจจะด้วยเพราะเรามีหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบ ไม่คิดว่าจะหนักขนาดนี้ การถ่ายทำค่อนข้างยาก ต้องดูแลทีมงานกว่า 30 ชีวิต มันเลยรู้สึกว่าแบกรับเยอะ และมีละครอีก 3 เรื่องก็หมดวันไปแล้ว”

  ไม่ขายหล่ออย่างเดียวล่ะ? “ใช่ครับ ภาพลักษณ์เรามันก็อยู่ได้แค่ช่วงอายุนึง แต่ความสามารถอยู่จนวันตาย อยากให้คนจำว่าเราเป็นคนทำงานคุณภาพ ก็มองคุณพ่อเป็นหลักเริ่มจากศูนย์ไม่มีอะไรเลย จนมาเป็นเจ้าของแบรนด์ เราก็อยากเดินตามรอยพ่อ” เบรกเรื่องรักเลยรึเปล่า? “ไม่เร่งรีบครับ ถ้ามี ก็มี ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร จะมาก็ได้แล้วแต่” มีข่าวกับพิกเล็ตโปรโมตซีรีส์รึเปล่า? “ก็แล้วแต่คนจะมอง ด้วยความที่เราโพสรูปคู่เพราะเค้าเป็นนางเอกก็กลายเป็นข่าว แต่พอโพสกับคนอื่นก็ไม่มีข่าวอะไร อาจจะเกิดจากการจิ้นกันและคนชอบจับคู่เพราะเคมีน่าจะเข้ากัน” คู่จิ้นก็เป็นคู่จริงได้ เราอาจจะเป็นคู่จริงกับน้อง? “บางคนก็ไม่ใช่คู่จริงนะ กอล์ฟก็เป็นปกติ คุยเรื่อยๆ เป็นเพื่อนกัน ถ้าวันนึงใครคนไหนที่คุยด้วยแล้วใช่ ก็อาจจะใช่” ผู้หญิง ของกอล์ฟต้องเป็นยังไง? “อาจจะเป็นคนที่เข้าใจในมุมการทำงานของเราด้วย อยากให้ความคิดเค้าโต เราทำงานตรงนี้ ชอบปรึกษาคนอยากได้คนมาซัพพอร์ต เห็นด้วยกับสิ่งที่เราทำ แต่สามารถคิดขัดแย้งได้นะ ไม่ชอบในสิ่งที่เราชอบก็ได้แต่ต้องบอกได้ว่าเพราะอะไร และรู้ด้วยนะว่าต้องทำยังไง เราถึงจะเชื่อ เค้า”

  ‘คุณป๋า’ไอดอลผม
  ‘คุณป๋า’ไอดอลผม

  หรือกอล์ฟเก่งแล้วอาจจะชอบผู้หญิงมุ้งมิ้งคอยให้กำลังใจ? “มี 2 ความรู้สึกนะอยากได้ผู้หญิงเก่ง และคอยสนับสนุนให้ไอเดียเราทำงานไปด้วยกัน โตไปด้วยกัน หรือคน ที่ไม่ต้องรู้อะไรเลยก็ได้ ไม่ต้องเป็นคนในวงการแต่มีความใส่ใจอยากรู้ว่าเราทำอะไรอยู่ เหนื่อยมั้ย แต่ก็ยังไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาจะเป็นแบบไหน” รอเจอคนที่ใช่พร้อมแต่งค่อยเปิดตัวรึเปล่า? “กอล์ฟเคยอยากแต่งงานเร็ว กอล์ฟก็แอบอิจฉาไมค์นะ ในความที่เราเห็นไมค์อายุ 26 ปี มีลูกตอนที่เรายังเป็นวัยรุ่นก็ยังมีไฟ มีแรงที่จะเติบโตไปพร้อมเค้า แต่ถ้าเราอายุ 40 กว่าก็ไม่ไหวที่จะพาลูกไปทำกิจกรรมเฟี้ยวฟ้าว อาจจะหมดไฟ แต่ก็คงต้องปล่อยให้เป็นธรรมชาติ” เราเลือกเยอะใช่มั้ย? “อาจจะมีส่วน ผมเป็นคนจุกจิก ละเอียดเกินไป อาจจะเป็นการเลือกที่ตัวเองไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังเลือกอยู่” พิกเล็ตหมดลุ้นแล้ว? “รอดูในจอครับ ว่าลุ้นรึเปล่า” (ยิ้ม)

  ทีมข่าวบันเทิง

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์