อยากร่วมสงคราม ‘นางงาม’

ข่าว

  อยากร่วมสงคราม ‘นางงาม’

  กุ๊กกิ๊ก

   6 ต.ค. 2558 05:01 น.

   ตึงๆ ครื้นๆๆ คือ ฝนเจ้าขาร่วงหล่นจากฟ้าทีไร ช่วงนี้ฝนตกหนักมาก เกิดอะไรขึ้นค้า น้ำทะลัก ขังถนน มนุษย์เดินดินกินข้าวแกงข้างถนนก็เจอเรื่องโหดๆสิค้า เปียกไม่พอ ต้องลุยน้ำ ขับรถก็ใจตุ๊มๆต่อมๆ ตั้งสติคิดใหม่ ว่านี่รถ หรือเรือ เพราะถูกน้ำฝนล้อมรถไว้หมดแล้ว โอ๊ย...ย ชีวิตมนุษย์อยู่ใต้ฟ้าก็ไม่ได้กลัวฝน แต่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” กลัวน้ำท่วมมากกว่าค้า ช่วยกันยังทันนะ ปลูกต้นไม้ ลอกท่อ อย่าทิ้งขยะขวางทางน้ำ ณ จุดนี้อะไรช่วยได้ ก็ช่วยๆกันไปก่อนเนอะ ก่อนจะไม่มีพื้นดินให้ใช้ชีวิตอยู่กัน

   มาที่อาการคันจากน้อง น้ำผึ้ง นครปฐม

   “สวัสดีค่ะคุณพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อ น้ำผึ้งค่ะ อายุ 20 ปี หนูได้ข่าวว่า ช่อง one กำลังเปิดรับสมัครสาวๆ เพื่อคัดเป็นดาราใหม่ในละคร สงครามนางงาม ซีซั่น 2 หนูกับเพื่อนสนใจอยากไปสมัครมาก แต่จำรายละเอียดการสมัครไม่ได้ว่าต้องทำยังไงบ้าง เลยจะรบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยบอกรายละเอียดให้หนูกับเพื่อนหน่อยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ”

   จัดไปค้าสำหรับคนอยากร่วมสงคราม (นางงาม) สงครามนางงาม ซีซั่น 2 กำลังเปิดรับสมัครกันอยู่ ตอนนี้ไปคัดเลือกมาแล้ว 4 ภาค และเหลือโอกาสสุดท้ายที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 10 ต.ค.นี้ ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 โดยคุณสมบัติของสาวๆ คือมี อายุ 18-25 ปี สูงไม่ต่ำกว่า 165 ซม. มีการศึกษาไม่ต่ำกว่า ม.3 หรือเทียบเท่า และสามารถสวมชุดว่ายน้ำได้ และเตรียมหลักฐานในการสมัครคือรูปถ่ายขนาด 4×6 นิ้ว แบบเต็มตัวและครึ่งตัว อย่างละ 1 รูป แล้วไปยื่นที่จุดรับสมัครได้เลย ตั้งแต่ 10.00-18.00 น.จ้า

   ไม่อยากจิบอก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ครบทุกคุณสมบัติ พร่องอย่างเดียวเรื่องอายุ...แต่อย่าถามว่าอายุเท่าไหร่ ไม่บอกแน่นอนจ้ะ.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์