ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชจุ่น' เป็นปลื้ม! 'ช้างศึก' ยู-19 ไม่เสียประตู3นัดติด

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เปิดเผยหลังเกมเอาชนะ สิงคโปร์ 3-0 ในรอบคัดเลือก ศึกชิงแชมป์เอเชีย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ว่าพอใจที่ทีมไม่เสียประตูทั้ง 3 นัด  ยืนยันนัดต่อไปเจอเกาหลีใต้ไม่ตั้งรับใส่แน่นอน...

วันที่ 4 ต.ค. อนุรักษ์ ศรีเกิด หรือโค้ชจุ่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี พอใจกับผลการแข่งขันที่ ทีมชาติไทย เอาชนะ สิงคโปร์ ไป 3-0 แม้มีโอกาสยิงได้มากกว่านี้้ ในศึกฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2016 รอบคัดเลือก กลุ่ม เอช  เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ยืนยันนัดต่อไป กับ เกาหลีใต้ 6 ต.ค. นี้ ไม่มีตั้งรับใส่แน่นอน

เกมที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี เอาชนะ สิงคโปร์ ไป 3-0  โดยได้ประตูจาก ฤทธิเดช เพ็ญสวัสดิ์, สุขสันต์ มุ่งเป้า และ วรชิต กนิษศรีบำเพ็ญ มี 9 แต้ม จาก 3 นัด 

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เฮดโค้ชทีมชาติไทยชุดยู19 เปิดเผยว่า ดีใจที่รักษาคลีนชีตได้ทั้งสามนัด ไม่ซีเรียสกับผล 3-0 แม้มีโอกาสเยอะ นัดต่อไปยืนยันว่าเจอเกาหลีใต้ ไม่ตั้งรับใส่แน่นอน ส่วนผู้เล่นขอเวลาคัดสรรเพื่อดูว่าใครเหมาะสมที่สุด ส่วนนักเตะบาดเจ็บ อย่าง ศุภชัย ใจเด็ด น่าจะกลับมาได้นัดสุดท้าย

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด เปิดเผยหลังเกมเอาชนะ สิงคโปร์ 3-0 ในรอบคัดเลือก ศึกชิงแชมป์เอเชีย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ว่าพอใจที่ทีมไม่เสียประตูทั้ง 3 นัด ยืนยันนัดต่อไปเจอเกาหลีใต้ไม่ตั้งรับใส่แน่นอน... 4 ต.ค. 2558 23:09 4 ต.ค. 2558 23:18 ไทยรัฐ