ข่าว
100 year

'โตโน่' เปิดใจแม้รักไม่ได้ดั่งใจแต่ไม่เสียใจ 'แม่สุดลมโชย' เผยสเปกสะใภ้

ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2558 12:15 น.
SHARE

ได้กำลังใจจากแม่และน้องสาวคอยอยู่เคียงข้างในวันที่ท้อหนัก เมื่อหนุ่มโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มีคิวมาเยือนเวที “จันทร์ได้ใจ” 3 พิธีกรเลยเชิญคุณแม่สุดลมโชย และน้องต้องตา บินตรงจากขอนแก่นมาทำเซอร์ไพรส์ลูกชายสุดที่รัก

ก่อนที่ 3 แม่ลูกจะเปิดใจถึงช่วงเวลาที่ช่วยกันก้าวผ่านปัญหาชีวิตอันหนักหน่วงมาด้วยกัน โตโน่เปิดใจว่า “กับเรื่องที่เกิดแม้มันจะไม่เป็นดั่งใจ แต่ผมก็ไม่เสียใจ ไม่อยากอ่อนแอให้แม่และน้องเห็น ไม่ว่าใครจะด่าจะเกลียดผมยังไงก็ไม่เป็นไร เพราะคนที่รู้จักผมดีที่สุดคือแม่และน้อง เค้าคือทั้งชีวิตของผม ถ้าไม่มีใครรัก ไม่มีใครเข้าใจ ผมก็คงกลับไปอยู่บ้านครับ” เล่าถึงตรงนี้แม่ก็ตบบ่าโน่เบาๆ เป็นการปลอบใจ ก่อนจะบอกว่า “ในวันที่โน่เจอกับปัญหา แม่เลือกที่จะมาอยู่เคียงข้างเพื่อโตโน่ผ่านช่วงเวลานั้นไปได้กับเหตุการณ์ครั้งนี้โน่เองก็ได้เรียนรู้ และให้ถือเป็นบทเรียน เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นโน่ก็คือลูกของแม่”

ร้องเพลงให้แม่ฟัง
ถึงรักที่ผ่านมาจะไม่ได้ดั่งใจแต่ผมไม่เสียใจ

เห็นโตโน่และครอบครัวกลับมาเข้มแข็งและยิ้มได้อีกครั้ง 3 พิธีกรเลยอยากรู้ผู้หญิงที่จะมาเป็น “ลูกสะใภ้” บ้านนี้ต้องเป็นแบบไหน? แม่ตอบเสียงดังฟังชัด “แม่ไม่เลือกให้เค้าหรอก ลูกรักใครแม่ก็รัก ขอแค่.......”

คุณแม่ขอแค่อะไรต้องไปฟังต่อในรายการ แต่ที่แน่ๆ คุณแม่ไฟเขียวไม่ล็อคสเปกลูกสะใภ้แล้ว สาวๆ รีบมาเขียนใบสมัครกันไว้เลยนะจ๊ะ “จันทร์ได้ใจ” จันทร์ที่ 5 ต.ค.นี้ 22.20 น. ช่องone

ใครจะด่าจะเกลียดผมไม่สน
ผู้หญิงที่ผมรักตอนนี้มีแค่นี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโน่โตโน่ ภาคินโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ภาคิน คำวิลัยศักดิ์แม่ น้องโตโน่แม่สุดลมโชย แม่โตโน่แม่โตโน่น้องต้องตา น้องโตโน่ต้องตา น้องโตโน่น้องโตโน่โตโน่ ความรักโตโน่ แตงโมโตโน่เปิดใจแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้