ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โตโน่' เปิดใจแม้รักไม่ได้ดั่งใจแต่ไม่เสียใจ 'แม่สุดลมโชย' เผยสเปกสะใภ้

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2558 12:15 น.
  SHARE

  ได้กำลังใจจากแม่และน้องสาวคอยอยู่เคียงข้างในวันที่ท้อหนัก เมื่อหนุ่มโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มีคิวมาเยือนเวที “จันทร์ได้ใจ” 3 พิธีกรเลยเชิญคุณแม่สุดลมโชย และน้องต้องตา บินตรงจากขอนแก่นมาทำเซอร์ไพรส์ลูกชายสุดที่รัก

  ก่อนที่ 3 แม่ลูกจะเปิดใจถึงช่วงเวลาที่ช่วยกันก้าวผ่านปัญหาชีวิตอันหนักหน่วงมาด้วยกัน โตโน่เปิดใจว่า “กับเรื่องที่เกิดแม้มันจะไม่เป็นดั่งใจ แต่ผมก็ไม่เสียใจ ไม่อยากอ่อนแอให้แม่และน้องเห็น ไม่ว่าใครจะด่าจะเกลียดผมยังไงก็ไม่เป็นไร เพราะคนที่รู้จักผมดีที่สุดคือแม่และน้อง เค้าคือทั้งชีวิตของผม ถ้าไม่มีใครรัก ไม่มีใครเข้าใจ ผมก็คงกลับไปอยู่บ้านครับ” เล่าถึงตรงนี้แม่ก็ตบบ่าโน่เบาๆ เป็นการปลอบใจ ก่อนจะบอกว่า “ในวันที่โน่เจอกับปัญหา แม่เลือกที่จะมาอยู่เคียงข้างเพื่อโตโน่ผ่านช่วงเวลานั้นไปได้กับเหตุการณ์ครั้งนี้โน่เองก็ได้เรียนรู้ และให้ถือเป็นบทเรียน เชื่อว่าเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นโน่ก็คือลูกของแม่”

  ร้องเพลงให้แม่ฟัง
  ร้องเพลงให้แม่ฟัง
  ถึงรักที่ผ่านมาจะไม่ได้ดั่งใจแต่ผมไม่เสียใจ
  ถึงรักที่ผ่านมาจะไม่ได้ดั่งใจแต่ผมไม่เสียใจ

  เห็นโตโน่และครอบครัวกลับมาเข้มแข็งและยิ้มได้อีกครั้ง 3 พิธีกรเลยอยากรู้ผู้หญิงที่จะมาเป็น “ลูกสะใภ้” บ้านนี้ต้องเป็นแบบไหน? แม่ตอบเสียงดังฟังชัด “แม่ไม่เลือกให้เค้าหรอก ลูกรักใครแม่ก็รัก ขอแค่.......”

  คุณแม่ขอแค่อะไรต้องไปฟังต่อในรายการ แต่ที่แน่ๆ คุณแม่ไฟเขียวไม่ล็อคสเปกลูกสะใภ้แล้ว สาวๆ รีบมาเขียนใบสมัครกันไว้เลยนะจ๊ะ “จันทร์ได้ใจ” จันทร์ที่ 5 ต.ค.นี้ 22.20 น. ช่องone

  ใครจะด่าจะเกลียดผมไม่สน
  ใครจะด่าจะเกลียดผมไม่สน
  ผู้หญิงที่ผมรักตอนนี้มีแค่นี้
  ผู้หญิงที่ผมรักตอนนี้มีแค่นี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 04:46 น.