ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'พิกเล็ต' สนุกกับทุกบทบาท ยก 'กอล์ฟ' เป็นคนพิเศษในชีวิต

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ต.ค. 2558 06:30 น.
  SHARE

  ประเดิมก้าวใหม่ หลังคุ้นเคยกับการเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวัยใส “ชูการ์ อายส์” ล่าสุด สาวน้อย “พิกเล็ต–ชาราฎา อิมราพร” รับบทนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกในซีรีส์แนวใหม่โรแมนติกไซไฟ “Devil Lover เผลอใจ ให้นายปีศาจ” ช่อง GMM25 ร่วมหัวจมท้ายไปกับผู้จัดก็มือใหม่ไฟแรง กอล์ฟ–พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่ควบบทพระเอกเลยกลายเป็นข่าวกิ๊กกั๊กตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ออนแอร์ซะอีก! ต้องขอคว้าตัวสาว พิกเล็ต มาคุยหน่อยล่ะ...

  เข้าวงการตั้งแต่เด็ก? “หนูเข้าวงการเป็นนักร้องมาตั้งแต่อายุ 14 ก็ 5 ปีแล้ว การเดินทางของเราทำให้รู้ว่ามันไม่ได้ง่ายเลยนะ ชีวิตช่วงเด็กๆอายุ 14 เวลาเพื่อนๆไปเที่ยวเราก็ไม่เคยได้ไปเลย ต้องแบ่งเวลาดีๆ” อยู่ในครอบครัวที่มีพี่สาวเป็นเนย–แจม เนโกะจัมพ์ ดูโอ้ชื่อดังเคยนอยด์มั้ยว่าเราไม่เปรี้ยงปร้างเท่าพี่ๆ? “มีนอยด์ช่วงแรกๆแต่เราก็ทำมาเรื่อยๆ หนูก็คุยกับพี่ๆนะว่าที่เราทำมันจะโอเคมั้ย ยอมรับว่าก็มีพักนึงที่หยุดไปคิดว่าเราทำอะไรอยู่ ทำให้รู้ว่าเราชอบมันจริงๆ ถึงตอนนี้ก็ยังอยากร้องเพลง ฝึกหลายๆด้านในวงการนี้” ฝันในวงการเพลง? “อยากเป็นแบบนักร้องญี่ปุ่นที่เป็นได้หลายลุคแล้วสาวๆชอบ ปกติมีแต่แฟนคลับหนุ่มๆเวลามีแฟนๆผู้หญิงเราจะดีใจมาก”

  ถามถึงวันที่ผู้จัดกอล์ฟ–พิชญะ เลือกเรามาเล่นซีรีส์? “ตอนนั้นเค้าบอกว่าจะทำซีรีส์แนวไซไฟที่ยังไม่เคยมีใครทำ เค้าให้เราดูงานโฆษณาของเค้ามันดีมาก คิดว่าถ้าได้ทำงานกับเค้าคงดี” แปลว่าเราก็พร้อมเสี่ยงไปกับเค้า? “คือตอนนั้นเค้าอาจจะไม่เอาหนูก็ได้ (หัวเราะ) พอเค้าเลือกแล้วหนูก็มีไปเรียนแอ็กติ้ง อยากทำให้ดีไม่อยากให้พี่กอล์ฟ ผิดหวัง ทีมงานเค้าก็ช่วยหนูตั้งแต่เวิร์กช็อป ปรับคาแรกเตอร์ให้เข้ากับเรา เรื่องนี้หนูไม่รู้ว่าคนจะชอบมั้ย แต่เราตั้งใจกันมาก” เจอกอล์ฟแล้วเป็นไง? “ก่อนหน้านี้แม่ของพี่กอล์ฟกับน้าของหนูสนิทกัน ก็มีพูดถึงเค้าบ้าง ภาพเค้าก่อนเจอคือจะโตๆ แบดบอยนิดๆแต่เจอแล้วเค้าก็เป็นผู้ใหญ่แต่มีมุมติ๊งต๊อง ใจดี เป็นคนตั้งใจทุ่มเท แคร์คนรอบข้าง”

  คนจับตาว่ากอล์ฟแคร์เราเป็นพิเศษ? “เค้าก็ดูแลทุกคนดีนะ” ค่อยๆซึมซับกันไปไม่รู้ตัวรึเปล่า? “ไม่นะคะ เราก็ทำตัวปกติ” เรียกว่ามองตาก็รู้ใจ? “ก็มีบางที เราก็ถ่ายทำกันนาน ไปญี่ปุ่นกัน เวิร์กช็อปด้วยกันก็ต้องเข้าใจกัน” บางคนหาว่าสร้างกระแสโปรโมตซีรีส์? “ไม่ได้ ตั้งใจเลย มันเป็นช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน ถ่ายรูปแล้วก็ลงไม่ได้ลงเพื่อให้คนจับตาอะไร” มีข่าวเยอะๆทำให้กลับมาคิดมั้ยว่าเอ๊ะตกลงเรายังไงกัน? “หนูคุยกับใครก็คุยเรื่อยๆ ยังไม่ได้รีบมีแฟน คุยกับใครสบายใจก็คุยเรื่อยๆ” แล้วคุยกับกอล์ฟสบายใจมั้ย? “ใช่ค่ะ เค้าก็ช่วยแนะนำอะไรหลายอย่าง” เรียกว่ากอล์ฟเข้ามาเป็นคนพิเศษในชีวิตเราได้มั้ย? “ก็ได้ค่ะ หนูนับถือเค้าเพราะเค้าเก่ง” เค้ามาจีบรึเปล่า? “ไม่นะ หนูว่าเค้าเล่นกับใครก็สนิทกันมากกว่า” จะมีวันที่จิ้นแล้วทะลุมานอกจอมั้ย? “หนูว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต เค้าก็เป็นพี่ชายที่ดี ตอนนี้เราสนิทกันแบบนี้” มีหนุ่มคนอื่นเข้ามาจีบมั้ย? “ไม่มีนะ” สเปกล่ะ? “ชอบผู้ชายอารมณ์ดี” ถ้าวันนึงไม่ได้ร่วมงานกันจะยังสนิทกันมั้ย? “เค้าก็ยังเป็นพี่ที่ให้คำปรึกษากัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พิกเล็ต ชาราฎาชาราฎา อิมราพรชูการ์ อายส์นางเอกละครละครซีรีส์Devil Loverเผลอใจ ให้นายปีศาจช่อง GMM25กอล์ฟ พิชญะพิชญะ นิธิไพศาลกุลข่าวบันเทิงข่าว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 02:56 น.